Angelina Jolie muốn tái hợp với Brad Pitt

QA (Theo Dailymail)-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 13:22 GMT+7

Cặp đôi thời còn mặn nồng. Nguồn: Daily Mail

VTV.vn - Sau 2 năm nộp đơn ly dị, Angeline Jolie đã suy nghĩ lại và muốn cứu vãn cuộc hôn nhân với Brad Pitt.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang The Sun rằng: "Angelina đã nói rõ với Brad rằng cô ấy muốn họ quay trở lại với nhau". Nữ diễn viên được cho là đang kéo dài các điều khoản ly hôn với hy vọng "gương vỡ lại lành".

The Sun cho hay: "Cô ấy muốn họ lại là một gia đình. Đó là lý do vì sao các điều khoản ly hôn lại khó khăn với Brad như thế".

Trang báo cũng cho biết, "ông Smith" không muốn quay lại với tình cũ nhưng vẫn muốn duy trì mối quan hệ tốt với Angelina vì lợi ích của bọn trẻ.

Angelina Jolie muốn tái hợp với Brad Pitt - Ảnh 1.

Cặp đôi quyền lực cùng các con trong chuyến đi Nhật năm 2011. (Ảnh Daily Mail).

Nguồn tin của The Sun nói thêm: "Brad chỉ muốn tất cả mọi thủ tục xong xuôi. Mọi chuyện đều có thể kết thúc từ hơn một năm trước nhưng Angelina không để mọi chuyện kết thúc".

Trong khi đó, trang PageSix.com cho hay, tháng 3 vừa rồi, cặp đôi đã yêu cầu toàn án phán quyết cho họ trở nên độc thân mặc dù thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn thành.

Hiện tại, bọn trẻ đang sống cùng với Angelina tại Los Angeles. Brad vẫn gặp gỡ các con thường xuyên và tham gia các hoạt động quan trọng cùng bọn trẻ. 

Angelina Jolie muốn tái hợp với Brad Pitt - Ảnh 2.

Brad Pitt và Angelina Jolie thành đôi sau khi đóng chung phim Mr and Mrs. Smith. Cặp đôi đã ở với nhau 8 năm trước khi làm đám cưới năm 2014.

Năm 2016, nữ diễn viên đệ đơn ly dị và giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên này đã tố cáo chồng có hành động ngược đãi bọn trẻ. Brad bị điều tra và được chứng minh vô tội.

Cả hai vẫn đang trong quá trình đàm phán các thủ tục ly hôn từ năm 2016 cho tới nay. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước