Angelina Jolie và con gái tới Thổ Nhĩ Kỳ thăm dân tị nạn

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 16:52 GMT+7

Angelina Jolie và Shiloh tới thăm các gia đình tị nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: AP)

VTV.vn - Angelina Jolie – Đặc phái viên của LHQ – cùng con gái Shiloh đã có chuyến viếng thăm tới một trại tị nạn nằm ở thị trấn Midyat, thuộc tỉnh Mardin của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong chuyến thăm này, ngôi sao xinh đẹp đã có một cuộc gặp gỡ với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan để bàn về cuộc khủng hoảng đang xảy ra tại quốc gia này - nơi tập trung nhiều người tị nạn nhất trên thế giới.

“Thế giới của chúng ta chưa bao giờ giàu có, khỏe mạnh hay tân tiến hơn. Và cũng chưa bao giờ có nhiều người bị tước đoạt đi nhân quyền như hiện nay” – Angelina Jolie phát biểu – “Chúng ta không nên gọi những gì đang diễn ra là cuộc khủng hoảng người tị nạn mà phải gọi đây là cuộc khủng hoảng an ninh và quản trị toàn cầu. Đây cũng là cuộc khủng hoảng người tị nạn tồi tệ nhất từng được ghi lại trong lịch sử”.

Trong chuyến đi này, Angelina Jolie đã mang theo cô con gái nhỏ Shiloh tới Lebanon để gặp lại một bé gái 12 tuổi người Syria – người Shiloh từng gặp gỡ 1 năm trước đó.

“Shiloh hiểu rõ rằng tôi đặc biệt quan tâm tới gia đình những người nhập cư và nhiều năm nay, con bé luôn đòi được đi cùng để gặp gỡ họ” - Jolie chia sẻ với tờ People.

Angelina Jolie trở lại với Kungfu Panda 3 Angelina Jolie trở lại với Kungfu Panda 3

VTV.vn - Minh tinh hàng đầu Hollywood, Angelina Jolie sẽ tái ngộ khán giả với siêu phẩm hoạt hình Kungfu Panda 3 vào đầu năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước