Anh em nhà Coen làm phim về hậu trường Hollywood

Kim Minh-Thứ ba, ngày 13/10/2015 09:25 GMT+7

Scarlette Johansson vào vai cô đào Marilyn Moonroe trong phim Hail, Caesar!.

VTV.vn - Bộ đôi 4 lần đoạt giải Oscar Joel và Ethan Coen giúp khán giả khám phá những câu chuyện “thâm cung bí sử” của Hollywood qua dự án mới nhất Hail, Caesar!.

Hậu trường Hollywood với những bí mật chưa được báo chí khám phá là chuyện khán giả nào cũng muốn biết. Không chỉ tại Mỹ mà trên toàn thế giới, những cuộc tình lãng mạn, cuộc trốn chạy khỏi dư luận, né tránh sự săn đuổi của báo chí hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc đời thường của những ngôi sao như Marilyn Moonroe… lúc nào cũng rất được mong chờ. Nắm bắt được mong muốn đó bộ đôi 4 lần đoạt giải Oscar Joel và Ethan Coen đã quyết định trình làng bộ phim hài Hail, Caesar!.


Channing Tatum trong phim

Channing Tatum trong phim

Lấy bối cảnh trong thời kỳ Golden Age (hoàng kim) của Hollywood, với sự tham gia diễn xuất của Josh Brolin, George Clooney, Ralph Fiennes, Tilda Swinton, Channing Tatum, Scarlette Johansson, Jonah Hill và Frances McDormand, Hail, Caesar! là hành trình theo sát từng bước chân của những người bảo vệ các ngôi sao nổi tiếng trong ngành giải trí nước Mỹ.

Ngay khi anh em nhà Coen giới thiệu dự án, giới phê bình cũng như khán giả đã rất mong chờ xem Hollywood làm phim về những chuyện bí mật của chính mình ra sao. Trong khi đó nhà sản xuất Universal nhấn mạnh, tài năng bậc thầy của Joel và Ethan Coen cùng sự xuất hiện của dàn sao là một bảo chứng cho chất lượng của phim.

Dự kiến phim sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

 

Trailer Hail, Caesar

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước