Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain's Got Talent

PV, Video: Hải An-Thứ hai, ngày 04/06/2018 07:54 GMT+7

VTV.vn - Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ đầy tự hào sau cú nhảy sinh tử tại Chung kết Britain's Got Talent khiến khán giả sửng sốt.

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra tại Anh tối 3/6 (rạng sáng 4/6 theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam - anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Giang Brothers) - góp mặt trong đêm chung kết được xem là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Trong phần thi ở đêm chung kết, họ đã thể hiện xuất sắc khi vượt qua bài thi nguy hiểm với màn chồng đầu sở trường nhưng có mức độ mạo hiểm hơn. Theo đó, họ không lên xuống các bậc thang mà di chuyển trên 6 trụ đỡ với độ cao tăng dần. Quốc Cơ đã phải tập trung hết mức khi vừa phải giữ thăng bằng bước đi trên trụ đỡ vừa đội Quốc Nghiệp trên đầu.

Phần thi càng trở nên căng thẳng hơn khi các trụ đỡ đồng loạt đổ sang hai bên, chỉ còn duy nhất trụ đỡ mà hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang đứng, tạo nên một khoảng cách khá xa giữa họ tới bục an toàn. Quốc Cơ sau đó đã quyết định thực hiện "cú nhảy sinh tử" tới bục an toàn và anh đã thành công. Hai anh em "hoàng tử xiếc" đáp xuống bục an toàn trong sự hò reo cùng sự ngỡ ngàng của khán giả và Ban giám khảo.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như chết đi sống lại sau cú nhảy sinh tử tại CK Britains Got Talent - Ảnh 1.
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như chết đi sống lại sau cú nhảy sinh tử tại CK Britains Got Talent - Ảnh 2.

Chia sẻ ngay sau khi thực hiện phần thi, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều cảm thấy tự hào với phần thi của mình. Quốc Nghiệp còn cho rằng hai anh em họ như "chết đi sống lại" và "không thể tin nổi vào mắt mình". "Tôi cảm thấy rất may mắn. Cảm ơn Việt Nam đã khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có một tinh thần và một niềm tự hào rất cao" - Quốc Nghiệp chia sẻ đầy tự hào. Quốc Cơ cũng vô cùng hạnh phúc khi nói: "Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ anh em tôi. Tôi yêu tất cả mọi người. Chúng tôi đã làm được điều các bạn mong muốn và cũng là điều chúng tôi mong muốn".

"Mặc dù kết quả có thế nào đi nữa, chúng tôi đều thoả mãn vì chúng tôi đã thể hiện được sức mạnh của Việt Nam, con người Việt Nam, và đặc biệt là bộ môn xiếc của Việt Nam. Cảm ơn mọi người rất nhiều" - Quốc Nghiệp nói.

Anh em 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ về tai nạn nghiêm trọng trong sự nghiệp Anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ về tai nạn nghiêm trọng trong sự nghiệp

VTV.vn - Để đạt được thành công tại các cuộc thi lớn trên trên thế giới, Quốc Cơ và Quốc Cường đã trải qua không ít lần thập tử nhất sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước