Ảnh khỏa thân bị đánh cắp, Kate Moss bốc hỏa

A (Theo Express UK)-Thứ hai, ngày 06/03/2017 14:13 GMT+7

(Ảnh: The Edit)

VTV.vn - Theo thông tin từ Express UK, những bức ảnh khỏa thân trong đám cưới năm 2011 của Kate Moss và Jamie Hince đã bị đánh cắp từ máy tính của người mẫu này.

Theo tin tức vừa được đưa, các hacker đã chôm chỉa ảnh của Kate vào sinh nhật cô hồi tháng 10/2016. Những bức ảnh bị đánh cắp chụp Kate ở trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân và nó là một phần rất riêng tư nằm trong kế hoạch chào mừng đám cưới của cô với Jamie Hince thời điểm đó. Sau khi những bức ảnh bị hacker đánh cắp đã được mang chia sẻ trên mạng xã hội với những người hâm mộ.

Mặc dù siêu mẫu nổi tiếng này không còn xa lạ với việc chụp ảnh khỏa thân nữa nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô mất cảm xúc khi những bức ảnh này bị phơi bày. Đặc biệt, đây lại là những bức ảnh gắn với kỷ niệm của cô. Theo nguồn tin nói với Daily Star, Kate Moss mạnh mẽ muốn bảo vệ sự riêng tư cá nhân.

"Kate sẽ bốc hỏa về chuyện này" – nguồn tin nói – "Mặc dù bây giờ cô ấy đã chia tay Jamie nhưng loạt ảnh đó vẫn rất có giá trị trong tim cô ấy và chúng rất, rất riêng tư".

Những bức ảnh này được cho biết được chụp bởi hai nhiếp ảnh gia huyền thoại Terry Richardson và Mario Testino. Đây là hai nhiếp ảnh gia duy nhất được độc quyền ảnh cưới của Kate thời điểm đó.

Sau 4 năm chung sống, vào năm 2015, cuộc hôn nhân giữa Kate và Jamie Hince đã đứt gánh. Theo thông tin được đưa bởi tờ Daily Mirror vào thời điểm đó, Kate rất muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của cô với Jamie. Vì thế, cô đã tìm mọi cách để hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, sự cố gắng của Kate đã bất thành.

Kate Moss: Vẫn hoang dã và ngỗ ngược Kate Moss: Vẫn hoang dã và ngỗ ngược

VTV.vn - Xuất hiện trong chiến dịch của Naked Cashmere, Kate Moss vẫn mang đầy vẻ hoang dã và ngỗ ngược.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

Kate Moss

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước