Anne Hathaway hâm mộ Kim Kardashian?

Thùy Hương (Theo Marie Claire)-Thứ ba, ngày 15/09/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Marie Claire, cũng giống như rất nhiều người khác, Anne Hathaway đặc biệt quan tâm tới cô nàng tai tiếng Kim Kardashian.

“Giống như nhiều người khác, tôi đã từng nghĩ gia đình Kardashians nổi tiếng chỉ vì họ nổi tiếng” – cô nói trong một cuộc phỏng vấn – “Thế nhưng gần đây, tôi mới thực sự ấn tượng với việc Kim Kardashian hết mình ủng hộ bố – giờ đây là Caitlyn Jenner”.

Được biết, Anne Hathaway là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng luôn ủng hộ cộng đồng LGBT. Chính vì vậy, cô đặc biệt quan tâm tới Caitlyn Jenner – bố Kim Kardashian và là người chuyển giới được truyền thông quan tâm nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Anne Hathaway cũng chia sẻ về cảm xúc của cô khi trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. “Tôi có cảm giác nhưng chúng ta đang sống mỗi ngày trong đấu trường La Mã, nơi bạn nhận được những nút Like là bạn sống, nhận được những lượt Dislike là bạn chết”.

Nữ diễn viên xinh đẹp nói thêm: “Thế nhưng, bạn sẽ không chết. Đôi lúc, bạn sẽ có cảm giác đó nhưng chắc chắn bạn sẽ không chết chỉ vì nhận được những lời chỉ trích, lăng mạ trên internet. Các bạn cần phải trở nên thật mạnh mẽ và cứng rắn. Lần đầu tiên trong đời, tôi có cảm giác thoải mái. Không quá yên vị, không quá tự mãn, chỉ đơn giản là cảm thấy mình có thể đối mặt với tất cả những điều sẽ xảy đến”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

kim kardashian

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước