Antonio Banderas bất ngờ vì được đề cử Oscar

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 14/01/2020 17:35 GMT+7

Antonio trong một cảnh phim Pain and Glory.

VTV.vn - Antonio Banderas được đề cử tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2020. Đây là đề cử Oscar đầu tiên của ngôi sao này.

Đêm qua (13/1), danh sách đề cử chính thức của Oscar 2020 đã được công bố. Với phần diễn xuất trong phim Pain and Glory, nam diễn viên 59 tuổi Antonio Banderas đã có tên trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Ông nói bản thân vô cùng bất ngờ khi được đề cử.

Phát biểu trong khi tham dự buổi chiếu đặc biệt cho bộ phim ở Malaga, Tây Ban Nha, Antonio nói: "Tôi rất ngạc nhiên. Oscar là giải thưởng lớn trên toàn thế giới, không chỉ ở Mỹ, mà trên toàn thế giới".

Ngay sau phát biểu này, nam diễn viên 59 tuổi đã gửi lời cảm ơn tới Viện hàn lâm vì đã đề cử anh.

"Tôi muốn cảm ơn Viện hàn lâm vì đã đề cử tôi cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn của tôi trong Pain and Glory. Thật vinh dự khi được chia sẻ đề cử với các diễn viên đồng nghiệp của tôi. Họ đã làm một công việc tuyệt vời. Tôi rất biết ơn khi được tham dự Oscar!".

Tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, Antonio Banderas sẽ phải cạnh tranh với các diễn viên Joaquin Phoenix (phim Joker), Leonardo DiCaprio (phim Once Upon a Time in Hollywood), Adam Driver (phim Marriage Story) và Jonathan Pryce (phim The Two Popes).

Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tại nhà hát Dolby Theatre, Hollywood.

Đề cử Oscar 2020: Joker dẫn đầu danh sách Đề cử Oscar 2020: Joker dẫn đầu danh sách

VTV.vn - Danh sách đề cử Oscar 2020 vừa được công bố và Joker là phim xuất hiện trong nhiều hạng mục đề cử nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Oscar 2020

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước