Ariana Grande ra mắt ca khúc tưởng niệm các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester

Hà Linh-Thứ hai, ngày 20/08/2018 11:35 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Tonight)

VTV.vn - Trong album mới, Ariana Grande đã dành riêng một ca khúc tưởng niệm các nạn nhân trong vụ đánh bom tại buổi biểu diễn ở Manchester (Anh).

Ngày 17/8 vừa qua, nữ ca sĩ Ariana Grande đã phát hành album mới mang tên Sweetener, trong đó bài hát cuối cùng Get Well Soon được viết riêng cho những nạn nhân trong vụ đánh bom liều chết tại buổi diễn ở Manchester vào năm 2017. Được viết sau khi vụ đánh bom xảy ra, ca khúc Get Well Soon nói về sự giúp đỡ lẫn nhau của những con người từng sống trong sợ hãi.

Trả lời phỏng vấn với Beat 1’s, giọng ca Dangerous Woman đã bật khóc khi nói về ca khúc này: "Cuộc sống này có rất nhiều điều tồi tệ và chúng ta cần sát cánh bên nhau để vượt qua. Tôi muốn bài hát này được lan tỏa và giúp mọi người không còn cảm thấy cô đơn".

Ariana Grande ra mắt ca khúc tưởng niệm các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester - Ảnh 1.

(Ảnh: Insider)

Vụ đánh bom liều chết xảy ra vào 22/5/2017 tại Manchester đã cướp đi sinh mạng của 22 người và khiến 59 người khác bị thương. Vụ việc không chỉ trở thành nỗi ám ảnh của những người có mặt tại buổi diễn mà còn làm chấn động toàn thế giới.

3 tuần sau vụ tấn công xảy ra, nữ ca sĩ đã quay trở lại thành phố này để thực hiện buổi biểu diễn One Love Manchester. Buổi diễn sau đó đã thu về 23 triệu USD, toàn bộ lợi nhuận của buổi diễn đã được Ariana quyên góp nhằm giúp đỡ những nạn nhân trong vụ khủng bố kinh hoàng này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước