"Arya Stark" Maisie Williams mở lòng về sang chấn tâm lý

QA (Theo Digital Spy)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 17:39 GMT+7

Ảnh: Time Magazine.

VTV.vn - Kiên cường giống nhân vật "Arya Stark" trong phim, gần đây Maisie Williams trải lòng về những vấn đề tâm lý gặp phải khi trở nên quá nổi tiếng.

Trong chương trình Happy Place, ngôi sao 22 tuổi chia sẻ trải nghiệm của mình khi nổi tiếng khắp thế giới ở tuổi đời rất trẻ. Nữ diễn viên cho hay cô luôn làm như mọi chuyện đều ổn trước mặt tất cả mọi người và giấu đi cảm xúc thật của mình. 

Maisie kể rằng: "Tôi bị ảnh hưởng tâm lý đến nỗi trong khi tôi đang nói chuyện với bạn bè nhưng tâm trí của tôi lại đang hướng tới những điều ngốc nghếch mà tôi đã từng nói. Và rồi tôi nghĩ, mọi người sẽ lục lại và sẽ đánh giá tôi ở một góc nhìn khác. Điều đó làm tôi thấy ghét bản thân mình".

Arya Stark Maisie Williams mở lòng về sang chấn tâm lý - Ảnh 1.

Những bình luận từ mạng xã hội về nhân vật Arya Stark cũng tạo nên một môi trường tiêu cực cho Maisie. Cô nói: "Những bình luận đó ảnh hưởng rất nhiều đến tôi. Bởi vì nó mang đến hiệu ứng tức thì khi đọc về những gì khán giả nghĩ về mình. Tôi bị ảnh hưởng đến mức tôi chỉ muốn nhận được những tin tiêu cực để ngồi gặm nhấm nỗi buồn một mình."

Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng đến bây giờ cô vẫn nằm trên giường và cảm thấy bản thân mình thật đáng ghét. Điều này đã giúp cô nhận ra tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân và tránh xa ánh hào quang.

Arya Stark Maisie Williams mở lòng về sang chấn tâm lý - Ảnh 2.

Mới đây, bạn diễn Sophie Turner cũng trải lòng về những sang chấn tâm lý mà cô gặp phải khi nổi tiếng từ rất sớm.

Loạt phim đình đám "Trò chơi vương quyền" đang đi đến hồi kết, Maisie cho biết cô sẽ ngừng sự nghiệp diễn, tránh xa ánh hào quang một thời gian để sống một cuộc sống bình thường như bao cô gái trẻ khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước