Ashton Kutcher mắc bệnh viêm mạch máu, bị ảnh hưởng khả năng nghe, nhìn và đi lại

A (Theo Sky News)-Thứ tư, ngày 10/08/2022 11:33 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Two and a Half Men cho biết anh "may mắn còn sống" sau khi mắc căn bệnh viêm mạch máu hiếm gặp ảnh hưởng đến khả năng nhìn, nghe và đi lại.

Nam diễn viên Two and a Half Men đã nói về cuộc đấu tranh của anh với bệnh viêm mạch máu - một tình trạng liên quan đến viêm mạch máu - trong một cuộc phỏng vấn với Bear Grylls phát sóng vào tối thứ Hai (theo giờ Mỹ).

"Hai năm trước, tôi bị một dạng viêm mạch siêu hiếm và nó giống như đã đánh gục tầm nhìn của tôi" - Ashton nói về trải nghiệm của mình - "Nó đánh gục thính giác của tôi. Nó đánh gục, giống như, tất cả trạng thái cân bằng của tôi".

Nam diễn viên người Mỹ nói với Grylls rằng anh đã mất khoảng một năm để lấy lại những khả năng đó.

"Bạn không thực sự trân trọng nó cho đến khi nó biến mất" - Ashton nhớ lại những cảm xúc tồi tệ đã gặp với bệnh viêm mạch máu - "Tôi không biết liệu mình có bao giờ có thể nhìn được lại hay không, tôi không biết liệu mình có thể nghe lại, tôi không biết liệu mình có thể đi lại được nữa hay không".

Sau khi tập trò chuyện với Ashton Kutcher được phát sóng, ngay trong đêm, nam diễn viên đã viết trên mạng xã hội Twitter, xác nhận mình đã "hoàn toàn bình phục".

Tổng thống Ukraine Zelensky cảm ơn vợ chồng Mila Kunis - Ashton Kutcher Tổng thống Ukraine Zelensky cảm ơn vợ chồng Mila Kunis - Ashton Kutcher

VTV.vn - Mila Kunis người gốc Ukraine và chồng của cô đã quyên góp được gần 35 triệu USD thông qua chiến dịch GoFundMe cho các nỗ lực viện trợ nhân đạo và người tị nạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Ashton Kutcher

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước