Avengers: Age of Ultron đạt kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 14/05/2015 17:22 GMT+7

Avengers: Age of Ultron đã lập một kỷ lục phòng vé mới tại Trung Quốc

VTV.vn - Ngay trong ngày đầu ra mắt (hôm 12/5), Avengers: Age of Ultron đã thu về con số ấn tượng 33,9 triệu USD (khoảng 738 tỷ đồng) và qua đó, thiết lập một kỷ lục phòng vé mới.

Là một trong những bộ phim được mong chờ nhất mùa hè 2015, Avengers: Age of Ultron đã công phá tất cả các rạp chiếu phim tại quốc gia đông dân nhất thế giới và xác lập một kỷ lục phòng vé mới với doanh thu 33,9 triệu USD chỉ tính riêng trong ngày 12/5. “Bom tấn” của Marvel đã trở thành bộ phim có doanh thu ngày thường cao nhất tại Trung Quốc từ trước tới nay. Trong khi đó, nắm giữ kỷ lục bộ phim có doanh thu dịp cuối tuần cao nhất là Fast & Furious 7 – tác phẩm cuối cùng có sự góp mặt của tài tử Paul Walker – với 68,8 triệu USD.

Tuy chưa thể vượt qua con số ấn tượng của Fast & Furious 7, song, doanh thu của Avengers: Age of Ultron vẫn cao gấp đôi doanh thu mở màn của Iron Man 3 và nhiều hơn doanh thu 2 ngày đầu công chiếu của người tiền nhiệm Avengers cũng tại thị trường Trung Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu toàn cầu của Avengers: Age of Ultron đã vượt ngưỡng 900 triệu USD và sẽ nhanh chóng trở thành bộ phim thứ 2 trong năm 2015 cán mốc tỷ đô, sau Fast & Furious 7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước