Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng

P.L-Thứ sáu, ngày 07/12/2018 22:08 GMT+7

Avengers: End Game chính là tên của phần thứ tư trong loạt phim Avengers

VTV.vn - Trailer Avengers: End Game cho thấy các siêu anh hùng đang dần lấy lại tinh thần sau thất bại từ cuộc chiến vô cực và tập hợp để sẵn sàng cho trận chiến cuối với Thanos.

Sau nhiều ngày dài mong mỏi của các fan, đúng như đã hẹn, Marvel Studios cuối cùng cũng đã tung ra trailer chính thức của siêu phẩm tiếp theo trong loạt phim Avengers - nơi hội tụ của các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ, trailer hé mở, dù chỉ rất ít, những tình tiết hấp dẫn, hứa hẹn cho một cuộc chiến sống còn, hy vọng cuối cùng của những người còn lại sau trận chiến vô cực (Avengers: Infinity War) trước đó.

Mở đầu trailer là một bầu không khí u ám, hậu quả từ trận chiến vô cực để lại. Là một trong những người còn sống sót trên hành tinh Titan sau "cái búng tay của Thanos", phải nhìn từng người đồng đội chiến đấu cùng lần lượt ra đi và đau đớn hơn khi cả cậu nhóc Peter Parker (Spider-Man) cũng không thể cứu được, Tony Stark (Iron Man) giờ đây lại phải đối mặt với vấn đề sinh tồn khi lang thang vô định trong khoảng không vũ trụ. Nước và thức ăn đã hết từ 4 ngày trước, không khí cũng chỉ còn đủ cho tới sáng hôm sau, hy vọng có người cứu giữa vụ trụ bao la gần như bằng không.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 1.

Tony Stark lang thang trong vũ trụ bao la trên con tàu mà các vệ binh giải Ngân hà (Guardian of the Galaxy) để lại sau trận đấu với Thanos trên hành tinh Titan

Trong lúc tuyệt vọng, không biết tương lai sẽ thế nào, người mà Tony nhớ tới nhất dĩ nhiên là Pepper Potts. Qua chiếc mũ Iron Man đã vỡ sau cuộc chiến tay đôi với Thanos, Tony ghi lại lời nhắn với niềm hy vọng, dù rất nhỏ nhoi, rằng Pepper Potts sẽ nhận được lời nhắn này và biết rằng anh vẫn luôn mơ về cô, luôn nhớ đến cô.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 2.
Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 3.

Tony lưu lại tin nhắn gửi tới Pepper Potts với hy vọng mong manh

Trong khi đó, những người dẫn dắt cuộc chiến vô cực may mắn còn sống sót như Captain America, Black Widow, Thor và Banner (Hulk) trở về trụ sở của Avengers và vẫn chưa hết tiếc thương cho những người đồng đội thân thiết sát cánh chiến đấu cùng họ.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 4.
Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 5.
Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 6.
Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 7.

Những người còn sống sót trở lại căn cứ trong đau khổ vì mất đi đồng đội

Tuy nhiên, chỉ ngồi đó đau lòng cho những người ra đi cũng không có ích gì, các siêu anh hùng quyết định không thể để cho kẻ có thể giết 50% vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay nhởn nhơ ngoài đó. Đây là một cuộc chiến sinh tồn, vì những người đã mất và vì chính cả những người đang sống. Và dường như Black Widow và Captain America đã khám phá ra một điều gì đó có thể sử dụng để chống lại Thanos trong cuộc chiến cuối cùng.

Đáng chú ý là trailer cũng cho thấy sự trở lại của hai siêu anh hùng vắng mặt trong Infinity War là Haweye và Ant-Man.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 8.

Haweye đã trở lại

Trong khi Clint Barton (Haweye) tái xuất có phần khá ngầu tại một con phố ở Nhật Bản với thanh kiếm trên tay như một samurai, Scott Lang (Ant-Man) lại xuất hiện trong đoạn cuối trailer qua một tin nhắn video cũ. Không rõ là Scott Lang đã thoát khỏi được lượng tử giới (trong đoạn Mid-Credit của Ant-Man and The Wasp) chưa bởi đây là tin nhắn cũ và làm cách nào để anh có thể thoát khỏi đó khi những người trợ giúp từ bên ngoài (gia đình Hank Pym) đã "bay màu" sau cái búng tay của Thanos.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 9.

Scott Lang liệu đã thoát khỏi lượng tử giới?

Sau khi đã hoàn thành mục đích, Thanos có vẻ như đang hưởng thụ sự an nhàn ở một vùng đất nào đó. Áo giáp của kẻ đồ tể đã được giũ bỏ. Dường như hắn chẳng còn chút ham muốn chiến đấu nào.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 10.

Thanos đã rũ bỏ giáp mũ

Cuối cùng, tên của phần Avengers tiếp theo đã chính thức được xác nhận, đó chính là "End Game".

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 11.

Tên chính thức của Avengers 4 đã được xác nhận

Liệu rằng đây chỉ là một "trò chơi" đối với kẻ hùng mạnh như Thanos hay là "đòn chiếu tướng" của các siêu anh hùng đối với kẻ đã hủy diệt một nửa vũ trụ chỉ với một cái búng tay? Tất cả sẽ được giải đáp trong Avengers: End Game ra tạp vào tháng 4/2019.

Avengers: End Game - Hawkeye và Ant-Man tái xuất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng - Ảnh 12.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm sau

Trailer chính thức của Avengers: End Game

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước