"Avengers: Hồi kết" đập tan mọi kỷ lục vé bán trước tại Việt Nam trong chưa đầy 24 giờ

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 20/04/2019 11:21 GMT+7

VTV.vn- Tuy vẫn chưa đến ngày công chiếu, "Avengers: Hồi kết" đã khuynh đảo tất cả phòng vé như dự đoán, trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Chỉ chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán đến 17h, ngày 19/4, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200.000 lượt mua vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút. Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay.

Avengers: Hồi kết đập tan mọi kỷ lục vé bán trước tại Việt Nam trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 1.

Avengers: Hồi kết đập tan mọi kỷ lục vé bán trước tại Việt Nam trong chưa đầy 24 giờ - Ảnh 2.

Trang đặt vé online của các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte, BHD… nhanh chóng ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất chiếu của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP – ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lấp đầy trong chớp mắt. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Hồi kết cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá "trên trời" vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay.

Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim Endgame cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom. Nếu người tiền nhiệm trước đó là Aquaman mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thì Endgame chỉ mất 10 ngày để làm điều đó.

Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Hồi kết đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái cũng như chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu USD - 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD.

Avengers: Hồi kết sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/4/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước