Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

Minh Đức - Thụy Vân-Chủ nhật, ngày 09/05/2021 08:34 GMT+7

VTV.vn - Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà "biến hình" thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thời gian qua và vai diễn bà Bạch Cúc do NSND Thu Hà thể hiện được đánh giá là một vai diễn ấn tượng của phim và ấn tượng này còn sâu sắc hơn đối với những ai được gặp NSND Thu Hà ngoài đời. Chị đã có sự "biến hình" quá tài tình với vai diễn này.

Trò chuyện với người dẫn chương trình Thụy Vân của Chuyển động 24h, NSND Thu Hà thừa nhận con người chị "không mạnh mẽ như bà Bạch Cúc". Tuy nhiên, Thu Hà khẳng định vai diễn cá tính này khiến chị rất háo hức và cũng chính bà Bạch Cúc đã kéo chị trở lại với truyền hình từ bộ phim cuối chị thực hiện 6-7 năm trước.

Để biết nhiều hơn nữa những chia sẻ của NSND Thu Hà, bạn hãy đón xem Chuyển động 24h trưa nay (9/5) nhé!

Thu Hà - Người đàn bà phía sau Bạch Cúc của 'Hướng dương ngược nắng': Tôi đủng đỉnh! Thu Hà - Người đàn bà phía sau Bạch Cúc của "Hướng dương ngược nắng": Tôi đủng đỉnh!

VTV.vn - Nhìn lại sự nghiệp của mình, Thu Hà nói chị có vẻ là người đủng đỉnh. Bằng chứng là sau Khúc hát mặt trời, đến 6-7 năm sau chị mới tham gia tiếp Hướng dương ngược nắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước