Bà bầu Katy Perry mong muốn Jennifer Aniston làm mẹ đỡ đầu

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ ba, ngày 14/07/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail

VTV.vn - Katy Perry đã ngỏ ý mong muốn vợ cũ của Brad Pitt - Jennifer Aniston - sẽ trở thành mẹ đỡ đầu cho đứa con đầu lòng giữa cô và hôn phu Orlando Bloom.

Mới đây, theo nguồn tin của Cosmopolitan, nữ ca sĩ Katy Perry đã tiết lộ mong muốn Jennifer Aniston - vợ cũ của nam tài tử Brad Pitt - trở thành mẹ đỡ đầu cho con gái đầu lòng của mình.

Cụ thể, nguồn tin cho biết: "Katy Perry và Jennifer Aniston là những người bạn vô cùng thân thiết. Trong khoảng thời gian cách ly xã hội, họ đã có cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn": Cũng theo nguồn tin này, ngay khi giọng ca Dark Horse và hôn phu Orlando Bloom hỏi ý kiến của Jennifer về việc làm mẹ đỡ đầu, nữ diễn viên đã vô cùng cảm động và nhanh chóng nhận lời.

Hiện tại Katy chỉ còn cách ngày sinh một vài tuần nữa, chính vì vậy, cả cô và hôn phu đều đang chuẩn bị cho việc hạ sinh một cách tốt đẹp nhất. Trước đó, trong thời gian giãn cách xã hội, Katy khẳng định tình cảm giữa cô và Orlando Bloom trở nên bền chặt hơn bao giờ hết.

"Tôi đã học được cách suy nghĩ tích cực hơn trong thời gian này, một trong số đó chính là vị hôn phu của tôi. Anh ấy đã thấy tất cả những điều tồi tệ của tôi nhưng anh ấy vẫn ở đây", Katy chia sẻ, "Tôi nghĩ mình đã thử thách sự bình tĩnh của anh ấy rất nhiều lần đấy, thế nhưng anh ấy vẫn không hề nổi điên".

Katy Perry hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với hôn phu Orlando Bloom. Tin mang thai được Katy tiết lộ đầu tiên trong MV mới phát hành mang tên Never Worn White.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước