Bà bầu Katy Perry thận trọng hơn giữa đại dịch COVID-19

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 17/03/2020 14:06 GMT+7

(Ảnh: The Daily Dot)

VTV.vn - Giữa đại dịch COVID-19, Katy Perry lo lắng hơn cả đặc biệt là khi cô đang mang bầu tháng thứ 6.

Nguồn tin của People cho biết, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp hơn, Katy Perry đã luôn cố gắng hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người, nhằm đảm bảo an toàn cho cô cũng như em bé trong bụng.

"Katy vẫn khỏe và nhẹ nhõm hơn khi hôn phu đã từ châu Âu trở về nhà an toàn. Anh ấy không có biểu hiện sốt. Cả hai đều tạm dừng các hoạt động và công việc và cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể vào thời gian này", nguồn tin chia sẻ, "Katy cũng thận trọng hơn bởi cô ấy đang mang thai".

Trước đó, vào ngày 11/3 sau khi trình diễn tại buổi hòa nhạc Fight On tại Australia, giọng ca Dark Horse đã hủy buổi phỏng và nhốt mình trong phòng khách sạn. Cô cũng vội vã lên máy bay rời khỏi đấy nước này vì nỗi sợ đại dịch Có lẽ thông tin vợ chồng ngôi sao nổi tiếng Tom Hanks nhiễm loại virus nguy hiểm này khi đang đóng phim tại Australia đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bà bầu Katy/

Đại dịch COVID-19 bùng phát, bà bầu Katy Perry vội vã rời khỏi Australia Đại dịch COVID-19 bùng phát, bà bầu Katy Perry vội vã rời khỏi Australia

VTV.vn - Ngày 12/3 (theo giờ địa phương), Katy Perry đã lên chuyến bay từ Sydney về Los Angeles. Chuyến làm việc của cô tại xứ sở chuột túi được cho là kết thúc sớm hơn kế hoạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước