Bà mẹ hai con Eugene muốn trở lại thời tân hôn

PV/Nguồn: Soompi-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 14:14 GMT+7

VTV.vn - Khi đã bận rộn với cuộc sống chăm sóc hai hai đứa con, nữ ca sĩ Engene chia sẻ cô muốn được trở lại những ngày tháng lúc mới lập gia đình.

Nữ ca sĩ, diễn viên Eugene là khách mời trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator của đài JTBC. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về cuộc sống riêng cùng chồng và hai cô con gái nhỏ.

"Tôi đã có hai bộ ảnh cưới, một bộ trước đám cưới diễn ra và một bộ vào tuần trăng mật ở Paris. Bây giờ khi nghĩ về thời điểm đó, tôi thực sự muốn quay về quá khứ".

Eugene cho biết cô hạnh phúc với cuộc sống là mẹ của hai con gái nhỏ: "Cuộc sống hiện tại rất tốt. Tôi thực sự hạnh phúc vì có những đứa con nhưng đôi khi tôi muốn quay trở lại những ngày mới cưới. Tôi từng không bận rộn lắm khi chỉ có một đứa trẻ nhưng giờ khi có 2 đứa, tôi rất bận, mọi thứ đều quay cuồng và tôi nhớ những ngày còn rảnh rỗi đó".

Năm 2011, người đẹp kết hôn với nam diễn viên Ki Tae Young. Cặp đôi bén duyên sau khi hợp tác trong phim Creating Destiny hồi năm 2009. Tình yêu của Eugene - Ki Tae Young được khán giả Hàn vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi chào đón em bé đầu tiên sau 4 năm kết hôn. Năm ngoái, cô công chúa thứ hai của họ đã ra đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước