Ba thành viên Running Man nhiễm COVID-19

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 11/02/2022 06:25 GMT+7

VTV.vn - Ba thành viên của Running Man là Kim Jong Kook, Yang Se Chan và Ji Suk Jin đều nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Công ty quản lý của Kim Jong Kook đã có thông báo về việc nam ca sĩ nhiễm COVID-19. Thành viên Running Man xuất hiện một số triệu chứng vào ngày 9/2.

Ba thành viên Running Man nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

"Kim Jong Kook cảm thấy các triệu chứng cảm nhẹ vào ngày 9/2, vì vậy anh ấy đã tự kiểm tra trước bằng bộ dụng cụ tự kiểm tra. Sau đó, anh ấy đã trải qua xét nghiệm PCR và chính thức được chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày 10/2.

Kim Jong Kook đã hoàn thành hai liều vaccine và anh ấy hiện không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào lớn. Anh ấy đã tạm dừng mọi hoạt động theo lịch trình và đang thực hiện các biện pháp cần thiết theo chỉ đạo của cơ quan kiểm soát dịch bệnh", đại diện công ty cho biết.

Đại diện đài truyền hình SBS cho biết hai chương trình Kim Jong Kook tham gia là Running Man và My Little Old Boy hiện không có lịch ghi hình. Thời gian cách ly cũng được rút xuống 7 ngày. Do đó, hai chương trình không bị gián đoạn lịch phát sóng.

Ba thành viên Running Man nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Cùng thời điểm, một thành viên khác của Running Man là Ji Suk Jin cũng nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Ngoài ra, Yang Se Chan cũng nhiễm COVID-19. Như vậy, trong 6 thành viên của chương trình Running Man, hiện có 3 thành viên đã nhiễm bệnh.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Yang Se Chan, nam diễn viên đã hoàn thành đợt tiêm chủng thứ hai. Sau khi tiếp xúc trực tiếp với F0, Yang Se Chan thực hiện xét nghiệm PCR và kết quả ban đầu là âm tính. Trước khi nhận kết quả dương tính, Yang Se Chan vẫn thực hiện cách ly nên không tham gia ghi hình Running Man. Do đó, anh không tiếp xúc với các thành viên khác trong khoảng thời gian nhiễm virus.

Các thành viên khác của Running Man là Yoo Jae Suk, Jeon So Min và Song Ji Hyo hiện nhận kết quả xét nghiệm âm tính.

Lee Byung Hun dương tính với COVID-19 Lee Byung Hun dương tính với COVID-19

VTV.vn - Nam diễn viên Lee Byung Hun của Hàn Quốc đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin đã được công ty quản lý của anh xác nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước