Bà xã Bae Yong Joon trở lại với màn ảnh nhỏ

T.H-Thứ tư, ngày 30/03/2016 14:02 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Park Soo Jin đã quyết định trở lại với màn ảnh nhỏ trong một show truyền hình dạy nấu ăn tại Hàn Quốc.

Show truyền hình mà Park Soo Jin góp mặt trong thời gian tới có tên là Disciples of Oksu-dong - một chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực Hàn Quốc. Nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ vào vai một chuyên gia tìm hiểu về các món ăn, cùng với chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Shim Young Soon.

Đây không phải lần đầu vợ tài tử Bae Yong Joon tham gia một chương trình về ẩm thực. Trước đây, Park Soo Jin cũng từng là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nước này trong vai trò MC. Cô đã làm người dẫn chương trình dài hạn cho một chương trình về ẩm thực mang tên “Tasty Road” bên cạnh công việc của một diễn viên và người mẫu.

Sau đám cưới diễn ra vào tháng 7/2015, Park Soo Jin hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện hay mặt báo, khiến mọi người đồn đoán cô đã giải nghệ. Song, nữ diễn viên 29 tuổi đã bất ngờ tái xuất vào đầu năm 2016 bằng hình ảnh ngọt ngào trên mặt báo và các dự án truyền hình thực tế.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới

VTV.vn - Theo một số trang tin tại Hàn Quốc, mới đây, tài tử Hallyu Bae Yong Joon và người đẹp Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước