Bác sĩ điển trai của "Hậu duệ mặt trời" khoe ảnh cưới lung linh

PV/Ảnh: Dispatch-Thứ tư, ngày 02/11/2016 14:43 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin trên trang Dispatch, nam diễn viên Cho Tae Kwan sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11. Vị hôn thê của anh là cô Noh Hye Ri (24 tuổi).

Cùng với thông tin về đám cưới, diễn viên Cho Tae Kwan cũng tiết lộ một số hình ảnh trong bộ hình cưới lung linh của mình. Bộ ảnh cưới của cặp đôi được chụp theo chủ đề "Hậu duệ mặt trời" - tên bộ phim đưa Cho Tae Kwan vào làng giải trí và giúp anh gây được tiếng vang.

Được biết, Cho Tae Kwan gặp gỡ vị hôn thê lần đầu ở Anh Quốc khi anh đang xử lý một số công việc kinh doanh ở nước ngoài. Họ đã quyết định kết hôn sau một năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 19/11.

Cho Tae Kwan sinh ngày 12/2/1986. Anh từng tham gia vào cuộc thi hát "SuperstarK 6" vào năm 2014 nhưng không thể tiến đến top 10 chung cuộc. Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" là tác phẩm đầu tiên đưa Cho Tae Kwan vào làng giải trí Hàn.

Bác sĩ điển trai của Hậu duệ mặt trời khoe ảnh cưới lung linh - Ảnh 1.

Bác sĩ điển trai của Hậu duệ mặt trời khoe ảnh cưới lung linh - Ảnh 2.

Bác sĩ điển trai của Hậu duệ mặt trời khoe ảnh cưới lung linh - Ảnh 3.

Bác sĩ điển trai của Hậu duệ mặt trời khoe ảnh cưới lung linh - Ảnh 4.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước