Bạch Lộc - Hứa Khải tái hợp lần thứ 3

PV-Thứ hai, ngày 25/11/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục nên duyên lần thứ 3 trong phim cổ trang "Thượng thực".

Tại Đại hội chiêu thương của Mango TV, phía nhà sản xuất đã chính thức xác nhận thông tin Hứa KhảiBạch Lộc tái hợp trong một dự án phim cổ trang. Đây là lần thứ 3 hai nghệ sĩ nên duyên sau Chiêu DaoTrường quân đội liệt hỏa.

Được biết, bộ phim tên Thượng thực, lấy bối cảnh thời nhà Minh, cốt truyện tập trung vào ẩm thực và tôn vinh tuyến nhân vật nữ. Phim dài 50 tập với thời gian chế tác là 2 năm.

Sau khi thông tin này được công bố, nhiều ý kiến phản đối sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ Hứa Khải và Bạch Lộc. Một phần nguyên nhân xuất phát từ scandal Bạch Lộc là kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Hứa Khải và bạn gái. Trước tin đồn này, nhà sản xuất Vu Chính đã có đáp trả thẳng thắn.

"Có một số người sau khi nghe nói Thượng thực do Hứa Khải và Bạch Lộc đóng chính thì lại đến kêu gào, nói cho mấy người biết, vô dụng thôi. Tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp nên chỉ chọn diễn viên chỉ xem có hợp hay không. Tôi không quan tâm mấy người vui hay không vui, muốn rời fandom thì nhanh lên, đợi bộ phim lớn chiếu trên đài Hồ Nam và Mango TV một cái, fan chỉ có nhiều hơn thôi", Vu Chính viết.

"Bạn có thể mắng tôi, không thích tôi, đó là sự tự do của bạn, nhưng, xin lỗi, tôi vẫn đi con đường của tôi, hẹn nửa cuối năm sau Thượng thực khai máy gặp nhau".

Hiện tại, thông tin chi tiết về kịch bản phim vẫn chưa được tiết lộ. Có nguồn tin cho biết Thượng thực có khả năng là bản remake của bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc - Nàng Dae Jang Geum.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước