Backstreet Boys đã cứu cuộc đời Nick Carter

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 14:38 GMT+7

(Ảnh: R.Hollywood)

VTV.vn - Đây là lời tâm sự của anh chàng đẹp trai nhất nhóm Backstreet Boys, Nick Carter, về những gì nhóm nhạc này làm cho anh. Với Nick, Backstreet Boys là gia đình.

Nam ca sĩ 35 tuổi chia sẻ với Access Hollywood Live rằng việc gia nhập Backstreet Boys đã cứu giúp cuộc đời anh và cho anh một gia đình mà anh chưa từng có trước đó. Nick Carter tham gia vào nhóm Backstreet Boys khi anh 12 tuổi và cùng 4 thành viên khác là A.J. McLean, Howie Dorough, Kevin Richardson và Brian Littrell, họ đã từng là một trong những ban nhạc được yêu thích của giới trẻ Mỹ và thế giới trong những năm 90.

“Họ đã trở thành gia đình tôi – điều mà tôi không thật sự có vào thời điểm đó” – Nick nói với Access Hollywood Live – “Tất cả những thành viên của Backstreet Boys đều có một gia đình tuyệt vời và phẩm hạnh tuyệt vời. Điều này thực sự phản chiếu về gia đình riêng của tôi”.

“Tôi thật sự đã học hỏi được từ họ rất nhiều” – Nick khẳng định.

Khi được hỏi về những khó khăn trong thời thơ ấu, Nick Carter thẳng thắn: “Rất nhiều trong số đó là vấn đề về tiền bạc và mọi thứ chúng tôi không thể có được. Tình trạng căng thẳng thường xuyên xuất hiện trong nhà, trong đó có cả vấn đề về rượu. Nó luôn bao quanh chúng tôi mọi lúc. Tôi đã bị tra tấn trong nhiều năm và rất căng thẳng. Tôi nhận ra rằng tôi không thể cứu giúp được họ”.

“Theo một cách nào đó thì tôi đã được cứu giúp bởi các thành viên của Backstreet Boys” – Nick nói tiếp – “Và Chúa đã cho tôi một cuộc sống mới”.

Anh chàng hấp dẫn nhất của Backstreet Boys lên xe hoa Anh chàng hấp dẫn nhất của Backstreet Boys lên xe hoa

Nick Carter - anh chàng nóng bỏng nhất của ban nhạc nổi tiếng thập niên 90 Backstreet Boys - đã chính thức trở thành đàn ông có vợ. Nam ca sĩ đã kết hôn với bạn gái Lauren Kitt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Nick Carter

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước