Bạn gái Brooklyn Beckham ôm mối hận cha

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Glamour, Chloe Moretz – cô bạn gái xinh đẹp của Brooklyn Beckham – đã mở lòng về mối hận của cô với người cha ruột.

Chloe Moretz chia sẻ cha ruột đã rời bỏ gia đình năm cô chỉ mới 12 tuổi, để lại vợ một mình nuôi dạy 5 người con.

“Năm đó, tôi 12 tuổi. Đó là một trải nghiệm tồi tệ” – Chloe Moretz, người vừa tròn 19 tuổi bồi hồi nhớ lại – “Sự ra đi của bố đã khiến gia đình tôi tan nát nhưng đồng thời, nó cũng khiến chúng tôi sát lại gần bên nhau. Các anh trai của tôi đột nhiên đảm nhận vai trò của bố và luôn bao bọc để tôi có thể sống trong một thế giới không có sự mệt mỏi và vụn vỡ”.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Neighbors 2 chia sẻ về cuộc chia tay đẫm nước mắt của cha mẹ cô. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Marie Claire vào tháng 2 vừa qua, cô cho biết mình cảm thấy bị phản bội sau khi cha ruột bỏ đi một cách vô tình và nỗi đau đó vẫn ám ảnh Chloe cho tới ngày hôm nay.

“Tôi không nghĩ mình có thể tìm được cách nào đó để tha thứ cho ông ấy” – bạn gái Brooklyn Beckham chia sẻ - “Những điều bố đã làm quả thực không thể tha thứ được... Sự tha thứ duy nhất tôi dành cho ông ấy chính là việc tôi đang sống tốt cuộc đời của mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước