Bạn gái Kim Hyun Joong từng bị sảy thai vì bạo hành

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 11/05/2015 14:18 GMT+7

Bạn gái Kim Hyun Joong đã từng bị bạo hành tới mức sảy thai

VTV.vn - Theo thông tin được đài KBS đăng tải, bạn gái cũ đang mang bầu của Kim Hyun Joong đã từng bị sảy thai vào năm ngoái sau khi bị nam diễn viên này bạo hành.

Trong bản tin sáng ngày 11/5 của KBS, cô Choi – bạn gái cũ của Kim Hyun Joong – chia sẻ đã bị sảy thai vào năm ngoái sau nhiều lần bị ngôi sao này bạo hành. Trước thông tin trên, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong đã lập tức lên tiếng.

“Bên bị hại đã tuyên bố rằng cô ấy được điều trị tại một bệnh viện sau khi bị sảy thai. Hiện, chúng tôi đang tiến hành điều tra bệnh án” – luật sư của Kim Hyun Joong trả lời tờ OSEN.

Vị luật sư nói thêm: “Đầu tiên, cô ấy tuyên bố mình mang thai, sau đó cô ấy tiếp tục tuyên bố đã từng xảy thai và tất cả những điều này vẫn chưa có bằng chứng cụ thể. Cô Choi cho biết đã được điều trị đặc biệt sau khi sảy thai vào tháng 6/2014. Chúng tôi mong sẽ tìm thấy sự thật tại bệnh viện nói trên”.

Cuối cùng, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong cũng thẳng thừng tuyên bố: “Nếu cô Choi nói dối về việc được điều trị tại bệnh viện, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện cô ấy về tội tống tiền”.

Bản tin sáng của KBS cũng hé lộ đoạn tin nhắn giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ khi cô tiết lộ thông tin mình sảy thai. Hiện, Kim Hyun Joong vẫn chưa lên tiếng xác nhận về đoạn tin này. Trong khi đó, theo những thông tin được đăng tải trước đây, nam diễn viên Boys Over Flowers sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày mai (12/5).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước