Bạn gái Lâm Phong: Phải kiếm đủ tiền mới kết hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nữ diễn viên Ngô Thiên Ngữ khi truyền thông hỏi cô về việc kết hôn với bạn trai – nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong Lâm Phong.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông về bộ phim mới Bounty Hunter – bộ phim mà Ngô Thiên Ngữ hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc Lee Min Ho – nữ diễn viên họ Ngô đã có nhiều chia sẻ về bộ phim cũng như cuộc sống riêng. Trong đó, khi truyền thông hỏi cô về mối quan hệ với Lâm Phong, rằng cả hai phải chăng đã coi nhau như vợ chồng?

Đáp lại câu hỏi này, Ngô Thiên Ngữ nói: “Vâng, chúng tôi đã bên nhau 4 năm và đây là mối quan hệ dài nhất của tôi”.

Ngay sau câu hỏi này, truyền thông tiếp tục hỏi cô về việc kết hôn. Nữ diễn viên họ Ngô trả lời: “Tôi muốn kiếm được nhiều tiền hơn trước khi nghĩ đến những chuyện khác”.

Ngô Thiên Ngữ cũng nói thêm rằng cô muốn đầu tư vào ngành bất động sản.

Trước đó, vào năm 2014, khi hẹn hò với Lâm Phong được 2 năm, trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Thiên Ngữ từng nói rằng độ tuổi kết hôn lý tưởng đối với cô là 35. Cô cũng khẳng định Lâm Phong là đối tác tốt để kết hôn.

“Độ tuổi kết hôn tốt chắc chắn là trước khi tôi 35 tuổi, còn bây giờ không phải thời điểm thích hợp bởi chúng tôi đều rất bận rộn với sự nghiệp riêng” – nữ diễn viên nói – “Mọi người đều muốn thành công trong sự nghiệp của mình”.

“Đàn ông luôn muốn thành công trước khi họ sẵn sàng bước những bước tiếp theo” – Ngô Thiên Ngữ nói tiếp – “Tôi không nghĩ Lâm Phong đang ở vị trí mà anh ấy hoàn toàn hài lòng”.

Ngô Thiên Ngữ cũng bày tỏ rằng cô sẽ không rời khỏi ngành công nghiệp giải trí khi cô lập gia đình, tuy nhiên, cô sẽ nghĩ đến điều này khi cô sinh con.

“Bạn không thể để những đứa trẻ của bạn cho người khác chăm sóc” – Ngô Thiên Ngữ giải thích lý do vì sao cô nghĩ đến việc ngừng diễn xuất khi sinh con.

Là con một, Ngô Thiên Ngữ nói cô không muốn con cô cũng sẽ trải qua những ngày tháng đơn độc giống cô: “Tôi muốn có 2 đứa con, tốt nhất là con gái”.

Lâm Phong thích có con nhưng chưa muốn... kết hôn Lâm Phong thích có con nhưng chưa muốn... kết hôn

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai chưa có kế hoạch kết hôn với bạn gái - người mẫu Ngô Thiên Ngữ nhưng lại thừa nhận rất thích trẻ con.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước