Bạn gái Lee Min Ho chi tiền “khủng” làm từ thiện

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 02/04/2015 15:46 GMT+7

Suzy được biết đến là một người yêu thích các hoạt động từ thiện

VTV.vn - Bạn gái của Lee Min Ho - nữ ca sĩ Suzy đã quyết định quyên góp 100 triệu Won ( khoảng 1,9 tỷ đồng) cho chiến dịch từ thiện quy mô lớn Honor Society.

“Tôi đăng ký làm điều này vì muốn giúp đỡ những người ở trong hoàn cảnh khó khăn, ít nhất là thông qua những đóng góp nhỏ của mình” – Suzy nói – “Cụ thể, tôi muốn giúp những trẻ em bị ung thư và nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác”.

Được thành lập vào năm 2007, Honor Society là chiến dịch từ thiện quy mô lớn có sự góp mặt của gần 800 thành viên, nhiều người trong đó là các nghệ sỹ nổi tiếng. Suzy thành viên nhóm nhạc nữ thứ hai đăng kí tham dự, sau Yoona của Girl’s Generation.

Suzy ký thỏa thuận trở thành một thành viên của Honor Society trong một buổi gây quỹ cộng đồng diễn ra tại tỉnh Gwangju vào ngày 1/4.Tất cả các thành viên trong chiến dịch đều phải ký thỏa ước đóng góp ít nhất 100 triệu won với lệ phí thường niên để duy trì thẻ thành viên là 20 triệu Won. Trước đó, cô bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động từ thiện ý nghĩa và đóng góp 50 triệu Won để giúp đỡ gia đình các nạn nhân của vụ chìm phà Sewol xảy ra vào năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước