Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

PV-Thứ năm, ngày 08/10/2020 16:26 GMT+7

Doãn Hải My (ngoài cùng bên trái) thu hút sự chú ý tại họp báo sáng nay.

VTV.vn - Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng loạt diện đầm trắng tại họp báo sáng nay (08/10).

Doãn Hải My là một trong những thí sinh gây chú ý ở vòng thi Bán kết, sau khi xuất hiện tin đồn là bạn gái của Đoàn Văn Hậu. Cả hai đều chưa lên tiếng về tin đồn này. 

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Xuất hiện trong Top 60 thí sinh, Doãn Hải My (SBD 319) gây chú ý bởi sự tự tin và xinh xắn của mình.

Trong buổi họp báo, nhiều thông tin đã được Ban tổ chức chia sẻ và giải đáp. Trong đó, đáng chú ý, cuộc thi năm nay ghi nhận nhiều điểm đặc biệt thú vị so với các năm trước.

Dù dịch COVID-19, lượng thí sinh dự thi tăng đột biến

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) có số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng đột biến so với các cuộc thi gần nhất. Vì thế, Ban tổ chức đã phải tiến hành vòng sơ loại và chọn ra gần 400 thí sinh tham dự 2 vòng sơ khảo phía Bắc và phía Nam.

"Năm nay số lượng thí sinh đăng ký tăng gần gấp đôi so với cuộc thi gần đây nhất. Số lượng cũng chuyển hóa thành chất lượng, giúp Ban giám khảo có nhiều sự lựa chọn. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 60 thí sinh có chất lượng vào Bán kết theo đúng quy chế cuộc thi", nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ tại buổi họp báo.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Đại diện BTC tại buổi họp báo.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đặc biệt ấn tượng vào trình độ học vấn của thí sinh đến với HHVN 2020, đặc biệt là top 60 thí sinh có mặt trong Vòng Bán kết toàn quốc. Năm nay, Ban tổ chức ghi nhận sự tăng mạnh về số lượng thí sinh từ các trường đại học danh tiếng, trong đó có Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Quốc gia...

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

60 thí sinh lần lượt xuất hiện tại họp báo.

Thêm một yếu tố đặc biệt là dịch COVID-19 khiến mọi mặt cuộc sống đảo lộn nhưng lại là cơ hội để nhiều nữ sinh viên du học Mỹ, Canada, Úc, các nước châu Âu ở lại nước và dự thi Hoa hậu Việt Nam. Số du học sinh ở hai vòng sơ khảo tăng đột biến (tổng cộng khoảng 20 trường hợp ở cả hai miền so với một số ít trường hợp ở các năm trước đây). Hiện có ba thí sinh đang là sinh viên ở nước ngoài có mặt trong top 60 Vòng Bán kết toàn quốc.

Năm nay cũng có không ít thí sinh có trình độ thạc sĩ hoặc đang học thạc sĩ, những thí sinh đã tốt nghiệp đại học, trên đại học và đã đi làm, thậm chí đảm nhiệm một số chức vụ quản lý trong một số đơn vị, doanh nghiệp. Một số thí sinh đã mở doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh riêng.

Ứng viên HHVN trải dài từ vùng núi phía Bắc tới phía Nam, Tây Nguyên và cả một số tỉnh cực Nam với các dân tộc Kinh, Tày, Ê đê...

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu nổi bật tại họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6.

Một đêm Bán kết duy nhất thay cho 2 đêm chung khảo

Thể thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thay đổi so với những năm trước. HHVN 2020 chỉ có một vòng bán khết và một đêm Bán kết duy nhất thay cho 2 vòng chung khảo và 2 đêm chung khảo hai khu vực.

Đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020 có chủ đề "Việt Nam những điều kỳ diệu". Nước Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc ngăn chặn, đẩy lùi hai đợt dịch COVID-19. Chương trình đêm Bán kết toàn quốc sẽ phát triển theo cái tứ đó.

Đêm Bán kết toàn quốc diễn ra vào 10/10/2020 tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Bên cạnh những vòng thi của các thí sinh, chương trình cũng sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường và được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Dàn Hoa Á hậu diện đồ sặc sỡ tại họp báo Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 Dàn Hoa Á hậu diện đồ sặc sỡ tại họp báo Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

VTV.vn - Sáng 08/10, họp báo Bán kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với sự góp mặt của dàn hậu đình đám, “lên dây cót” cho một đêm thi đầy hấp dẫn sắp tới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước