“Bản nguyên” – Hà Trần: Dấu chấm son của một thập kỷ thai nghén

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Sau 10 năm "thai nghén", Hà Trần đã thể hiện được cá tính âm nhạc độc đáo của mình khi ra mắt dự án âm nhạc "Bản nguyên".

Hà Trần được xem là một trong bốn diva của làng nhạc Việt cùng với Mỹ Linh, Thanh Lam và Hồng Nhung. Cô sở hữu chất giọng đẹp, ma quái và đầy sự khám phá, thể hiện thành công những ca khúc của các nhạc sĩ tên tuổi như Giáng Son, Trần Tiến, Dương Thụ, Bảo Chấn…

"Bản Nguyên" là dự án âm nhạc lớn nhất của Hà Trần trong thời gian này. Cô sẽ hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Dominic Nghĩa Đỗ và nhạc sĩ Thanh Phương để mang đến một album có hơi thở đương đại, mạnh mẽ và giàu sức sống. Dự án âm nhạc này từng được Hà Trần giới thiệu trên các sân khấu Rock Storm, Monsoon Music Festival 2014 và các mini show trước khi thực hiện thu âm.

Tâm sự về sản phẩm của mình Hà Trần bộc bạch: "Dự án âm nhạc Bản nguyên của tôi bao gồm phát hành CD, MV, có Abum nhạc, có music video làm bằng hoạt hình, có game âm nhạc Bản nguyên,..."

"Tại sao một ca sĩ đã thành danh và ổn định như tôi lại quyết định làm dự án âm nhạc này? Bởi tôi luôn muốn các ca khúc của mình phải có sự kết nối vói khán giả, đặc biệt là đối với những người trẻ. Trong tương lai, Bản nguyên không chỉ thực hiện những đêm nhạc nhỏ mà còn thực hiện những đêm nhạc ngoài trời để tiếp cận với khán giả số lượng đông hơn. Những hoạt động này của chúng tôi phải làm từ từ và lâu dài", Hà Trần nói thêm.

Album Bản Nguyên và MV Đêm dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 11 năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước