Ban nhạc Emmure chuẩn bị biểu diễn tại Hà Nội

Cổ Động-Thứ tư, ngày 13/03/2019 11:04 GMT+7

VTV.vn - Ban nhạc nặng nổi tiếng thế giới Emmure sẽ biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 17/3 tại Hà Nội.

Buổi biểu diễn tại Hà Nội nằm trong tour vòng quanh châu Á của Emmure diễn ra từ ngày 13/3 mang tên Look At Yourself Asia Tour 2019. Đây cũng chính là lần đầu tiên ban nhạc đến từ nước Mỹ tổ chức tour diễn vòng quanh châu Á.

Emmure là một trong những ban nhạc nặng nổi tiếng trên thế giới nhờ âm nhạc sáng tạo, đa phong cách. Được thành lập từ năm 2003, Emmure là một trong những ban nhạc tiên phong liên tục đổi mới dòng nhạc metalcore này. Thậm chí, chính Emmure đã khởi xướng phong trào "Nu-metalcore", kéo theo rất nhiều ban nhạc ảnh hưởng và theo phong cách pha trộn giữa hip-hop và metal. Album đầu tay Goodbye to the Gallows đã đưa tên tuổi ban nhạc nổi danh trên toàn thế giới.

Ban nhạc Emmure chuẩn bị biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Album thứ 7 Look at yourself phát hành năm 2017 đánh dấu một thời kỳ mới của Emmure khi trong đội hình của họ chỉ còn Frankie Palmeri là người duy nhất ở lại kể từ khi thành lập ban nhạc. Cùng với 3 thành viên mới gia nhập vào năm 2016, Emmure đã mang đến một màu sắc âm nhạc mới mẻ hơn, mạnh mẽ hơn.

Âm nhạc của Emmure là sự pha trộn giữa các câu riff và nhịp trống groovy, kèm theo phong cách "scream với flow như rap" của ca sĩ chính Frankie Palmeri dường như đã nối gần hơn khoảng cách giữa nhạc metal và hip-hop.

Cũng trong tour diễn lần này, đại diện ưu tú của metalcore đến từ Việt Nam WINDRUNNER sẽ chính thức mở màn cho những đêm diễn của Emmure. Đây là cơ hội để WINDRUNNER nói riêng và các ban nhạc metalcore Việt Nam nói chung đưa âm nhạc của mình tới gần hơn với cộng đồng nhạc nặng trên toàn thế giới.

Ban nhạc Emmure chuẩn bị biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ban nhạc WINDRUNNER.

Trong đêm diễn tại Hà Nội sắp tới, khách mời ngoài WINDRUNNER còn có ban nhạc CÚT LỘN, MONOCYCLE và Trophy Knives - ban nhạc punk rock đến từ Malaysia.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 19h ngày 17/3 tại Hanoi Rock City. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước