Bạn thân của Jennifer Aniston hằn học nói về cuộc ly hôn của Angelina Jolie

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:14 GMT+7

Chelsea và Jennifer Aniston. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình của Mỹ, Chelsea Handler, luôn giữ sự ác cảm với Angelina Jolie. Điều này đã vừa được cô khẳng định thêm một lần nữa.

Trong khi rất nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc dành cho cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt trước thông tin cả hai ly hôn thì có một người trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ đã không che đậy sự vui mừng của mình trước việc này. Và đó chính là người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên hài Chelsea Handler – một trong những người bạn thân của Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad Pitt.

Trong show mới nhất của cô trên tuyền hình, Chelsea đã dành những lời lẽ không hay để nói về Angelina Jolie và Brad Pitt – cặp đôi mà cô đã luôn có sự ác cảm đặc biệt trong suốt 12 năm qua, kế từ khi cả hai công khi chuyện tình cảm. Đặc biệt là với Angelina, người mà Chelsea cho rằng đã cướp đi hạnh phúc của bạn cô – Jennifer Aniston.

"Brad và Angelina đã luôn nói họ không kết hôn cho đến khi tất cả mọi người có quyền kết hôn" – Chelsea Hadler mở đầu câu chuyện của mình – "Và tôi luôn nói là mình sẽ không kết hôn cho đến khi nào họ ly hôn. Vì thế, tôi chính thức tuyên bố tôi chấp nhận mọi lời cầu hôn. Tôi đã sẵn sàng!".

"Có tin đồn rằng một phần của vấn đề là do Brad uống rượu và hút quá nhiều cần sa" – Chelsea tiếp tục – "Tôi tự hỏi tại sao anh ta lại hút và uống nhiều như thế? Có lẽ bởi anh ấy đáng lẽ ra đã được vui vẻ 12 năm cuộc đời tại Lake Como với George Clooney và Matt Damon (2 người bạn thân của Brad Pitt – P.V) thay vì bị mắc kẹt trong ngôi nhà với 85 đứa trẻ nói 15 ngôn ngữ khác nhau. Ồ vâng, bởi vì anh ta đã kết hôn với một kẻ cực kỳ điên dại".

Kết thúc những lời cay nghiệt của mình, Chelsea kết lại: "Nhưng chúng ta nên tôn trọng sự riêng tư của họ trong thời điểm rất khó khăn này. Vì thế, đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về điều này trên truyền hình. Bạn có thể theo dõi tôi trên mạng xã hội Twitter".

'Người tình tin đồn' của Brad Pitt tuyên bố mang thai "Người tình tin đồn" của Brad Pitt tuyên bố mang thai

VTV.vn - 2 ngày sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn, Marion Cotillard – người được cho là kẻ thứ 3 khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi Jolie-Pitt đổ vỡ, tuyên bố cô mang thai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước