Bạn trai của Rihanna không nhận tội tấn công bằng súng

Hà Linh (Theo People)-Thứ bảy, ngày 20/08/2022 11:20 GMT+7

(Ảnh: NBC News)

VTV.vn - Nam rapper A$AP Rocky đã không nhận 2 tội danh tấn công người khác bằng súng tại phiên tòa.

Mới đây, phiên tòa xét xử A$AP Rocky đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Trong phiên tòa, nam rapper đã không nhận 2 tội danh tấn công bằng súng với vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 6/11/2021.

Hai ngày trước đó, luật sư quận Los Angeles đã công bố các cáo buộc chống lại bạn trai của Rihanna. "Xả súng nơi cộng cộng là một hành vi phạm tội nghiêm trọng có thể dẫn đến bi thảm không chỉ cho người bị nhắm mục tiêu mà còn cho những người ngoài cuộc vô tội tới thăm Hollywood", luật sư nêu rõ, "Chúng tôi đã tiến hành xem xét kĩ lưỡng các bằng chứng trong trường hợp này và xác định rằng cần phải bổ sung cáo buộc tấn công có vũ khí vào bản án".

Bạn trai của Rihanna không nhận tội tấn công bằng súng - Ảnh 1.

Bạn trai của Rihanna tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Shutterstock)

Ngôi sao này đã có buổi thảo luận gay gắt khi các công tố viên cáo buộc anh dùng một khẩu súng ngắn để tấn công người bạn cũ của mình. Anh cũng bị cáo buộc bắn 2 lần vào nạn nhân trong cuộc đối đầu này. 

Theo People, người bạn này đã có mặt với tư cách là nạn nhân và đệ đơn kiện dân sự đối với nam rapper về tội danh hành hung, gây gổ và hủy hoại tinh thần.

Với việc A$AP Rocky không nhận cả hai tội danh tấn công này, phiên tòa có thể sẽ tiếp tục kéo dài. Một phương án khác chính là có thể hai bên sẽ có sự dàn xếp và nam rapper không cần bị xử án trước tòa.

Trong khi đó, nam rapper cùng Rihanna vừa chào đón con đầu lòng. Chính vì vậy, cả hai chỉ mong muốn tiếp tục được tập trung thời gian cho con.

Bạn trai của Rihanna bị buộc 2 tội tấn công bằng súng Bạn trai của Rihanna bị buộc 2 tội tấn công bằng súng

VTV.vn - Nhà chức trách địa phương cho biết A $ AP Rocky, bạn trai của Rihanna, đã bị buộc tội với hai tội danh tấn công bằng súng ở Los Angeles.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước