Bạn trai diva Thanh Lam nhận giải thưởng uy tín về nhãn khoa

P.V-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 11:16 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật)

VTV.vn - Bạn trai của ca sĩ Thanh Lam - Bác sĩ Bùi Tiến Hùng - vừa được trao giải thưởng "Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2020".

Giải thưởng "Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu – Top Surgeon on ICL Implants" hàng năm được trao tại Hội nghị nhãn khoa Châu Âu nhằm tôn vinh những đóng góp của các Bác sĩ - Phẫu thuật viên trong điều trị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị và loạn thị) bằng phẫu thuật Phakic ICL trên khắp thế giới. Do dịch bệnh COVID-19, Hội nghị thường niên không thể diễn ra tại Hà Lan như kế hoạch. Giải thưởng danh giá đã được trao cho Bác sỹ Bùi Tiến Hùng tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản vào ngày 22/10 trước sự chứng kiến của ông Leo Mulder - Đại diện Staar Surgical tại Hà Lan và ông Weizhi Soh – Giám đốc vùng Đông Nam Á & Australia của Staar Surgical thông qua kết nối trực tuyến và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, đại diện Staar Surgical tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 bác sỹ Bùi Tiến Hùng nhận được giải thưởng về phẫu thuật Phakic ICL, ông cũng là bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá này. 

Bạn trai diva Thanh Lam nhận giải thưởng uy tín về nhãn khoa - Ảnh 1.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng rạng rỡ trong ngày nhận giải.

Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ phổ biến hơn 30 năm tại hơn 75 quốc gia trên thế giới với hơn 1.000.000 ca phẫu thuật. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật rất phổ biến và được ưa chuộng tại các nước phát triển như Pháp, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc.

Chia sẻ niềm vui lớn của bạn trai, ca sĩ Thanh Lam nói: "Mong anh luôn vượt qua chính mình với đôi tay và khối óc, mang đến miền ánh sáng rực rỡ thanh xuân cho những bệnh nhân luôn kỳ vọng và đặt niềm tin vào anh!".

Bạn trai diva Thanh Lam nhận giải thưởng uy tín về nhãn khoa - Ảnh 2.

Thanh Lam và những người bạn của cô đến chúc mừng bác sĩ Hùng.

Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ

VTV.vn - Trên trang cá nhân, Thanh Lam chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên tình yêu mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Diva Thanh Lam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước