Bằng Kiều thông báo đóng cửa phòng vé show "Đêm tình nhân 5"

PV-Thứ năm, ngày 11/10/2018 17:50 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa thông báo chính thức đóng cửa phòng vé "Đêm tình nhân 5" - show diễn do anh đóng vai trò biên tập chương trình.

"Đêm tình nhân 5" là show diễn duy nhất Bằng Kiều gắn bó trong vai trò sản xuất với tham vọng sẽ cùng ê-kíp tạo nên một series chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có thương hiệu và được chờ đợi tại Việt Nam. Qua 5 mùa, Bằng Kiều vẫn không thể tin nổi là "Đêm tình nhân 5" lại cháy vé trước show gần 2 tuần.

Anh xúc động chia sẻ: "Tôi vẫn nghe người ta nói đến rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức show hiện nay, việc cháy vé đêm diễn khiến tôi thấy tự hào rằng chúng tôi đã thành công khi khán giả thực sự yêu thương mình hết lòng. Hiện nay, chúng tôi chỉ còn tập trung vào lo vấn đề chuyên môn cho thật tốt, để làm sao năm sau vé sẽ hết trước hẳn… 1 tháng".

Bằng Kiều thông báo đóng cửa phòng vé show Đêm tình nhân 5 - Ảnh 1.

Với niềm hạnh phúc này, Bằng Kiều bay về Hà Nội sớm hơn để cùng ê-kíp chuẩn bị cho "Đêm tình nhân 5". Năm nay là năm series "Đêm tình nhân" sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với các giọng ca nổi tiếng như: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…

Trong "Đêm tình nhân 5", ê-kíp sẽ mang đến những sự kết hợp đặc biệt với các "đôi tình nhân sân khấu". Trong dịp về Hà Nội vừa qua, Bằng Kiều cũng chia sẻ,chương trình sẽ đem đến phần trình diễn đặc biệt của những cặp đôi mà khán giả trông chờ như: cặp đôi Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh, Bằng Kiều - Thu Phương lần đầu tái hợp tại Hà Nội.

Anh khẳng định sự tái hợp của cặp đôi Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh sẽ đưa khán giả về một trời yêu xưa cùng những ca khúc song ca được khán giả xem là "bất hủ" của cặp đôi, Bằng Kiều và Thu Phương cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần sóng đôi của mình trên sân khấu. Bằng Kiều tin tưởng cả hai sẽ có sự phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu bởi đã quá hiểu nhau và đã song hành cùng nhau trên con đường âm nhạc từ nhiều năm nay.

Bằng Kiều thông báo đóng cửa phòng vé show Đêm tình nhân 5 - Ảnh 2.

"Đêm tình nhân" mà Bằng Kiều đóng vai trò biên tập chương trình luôn tìm kiếm những cặp đôi "tình nhân" trên sân khấu. Nhiều người băn khoăn tại sao anh không mời diva Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh bởi hai người đã có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều nói, Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của "Đêm tình nhân", nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời Mỹ Linh.

Dò hỏi Bằng Kiều về một "bóng hồng" đang được đồn đoán với anh thời điểm này, Bằng Kiều lập tức "thủ thế" đề phòng. Anh bảo, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ: "Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình".

"Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư. Ở ngoài kia, người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi thì hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ".

Bằng Kiều thông báo đóng cửa phòng vé show Đêm tình nhân 5 - Ảnh 3.

Bằng Kiều khẳng định anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số. Anh cho biết hiện tại đang cảm thấy cuộc sống rất tự do và thoải mái, "thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai".

"Tôi hiện tại tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi", Bằng Kiều nói.

Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ đẻ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con.

Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh lần đầu tái ngộ trong Đêm tình nhân 5 Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh lần đầu tái ngộ trong Đêm tình nhân 5

VTV.vn - Trong Đêm tình nhân 5, ê-kíp quyết định mời cặp "song Quỳnh" tái ngộ lần đầu tiên trên sân khấu Thủ đô.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước