"Báo đen" Naomi Campbell: Sẽ không có người thứ 2 như Michael Jackson

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 15/03/2017 05:00 GMT+7

Michael và Naomi trong MV Closet. (Ảnh: Muzica)

VTV.vn - Nói về Michael Jackson trong cuộc trò chuyện với People, “báo đen” Naomi Campbell đã khẳng định thế giới sẽ không có người thứ 2 như ông.

Naomi và Michael trở nên thân thiết với nhau sau khi cô tham gia MV nổi tiếng mang tên Closet vào 25 năm trước. Cả hai thường xuyên trò chuyện cùng nhau khi Vua nhạc Pop còn sống. Cô cũng thân thiết với các con của ông.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tạp chí People, Naomi đã dành nhiều lời khen cho các con của Vua nhạc Pop. Cô nói bọn trẻ rất lịch sự khi họ dùng bữa trưa và uống trà cùng nhau vào thời điểm trước khi Michael qua đời.

Nói về Michael, Naomi khẳng định: "Tôi yêu Michael! Tôi thật sự nhớ anh ấy".

"Một ai đó đã nói với tôi hôm qua là: Cô có biết đã 25 năm trôi qua kể từ khi cô quay video đó?" – Naomi tiếp tục – "Và tôi không thể tin vào điều đó. Thời gian trôi qua quá nhanh".

"Anh ấy là một thiên tài và sẽ không bao giờ có ai đó khác giống như anh ấy" – Naomi kết lại.

'Báo đen' Naomi Campbell: Paris Jackson sẽ là diễn viên tuyệt vời "Báo đen" Naomi Campbell: Paris Jackson sẽ là diễn viên tuyệt vời

VTV.vn - Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell là bạn với Michael Jackson lúc ông còn sống. Vì thế, cô cũng dành tình cảm đặc biệt cho các con của Vua nhạc Pop.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước