"Báo đen" sàn catwalk Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

A (Theo AP)-Thứ tư, ngày 19/05/2021 10:29 GMT+7

Bức ảnh được Naomi chọn để chia sẻ tin vui đặc biệt của cô.

VTV.vn - Naomi Campbell nói cô đã trở thành mẹ của một bé gái. Siêu mẫu 50 tuổi thông báo tin này hôm nay (19/5) trên Instagram khi đăng một bức ảnh cô đang nắm đôi chân em bé.

Cô viết: ''Một phước lành nhỏ xinh đã chọn tôi làm mẹ của cô ấy, thật vinh dự khi có được tâm hồn dịu dàng này trong cuộc sống của mình. Không có từ ngữ nào để diễn tả sự gắn bó suốt đời mà bây giờ tôi được chia sẻ với thiên thần của tôi".

Kết thúc chia sẻ, siêu mẫu 50 tuổi nói cô đang có một tình yêu vĩ đại. Tuy nhiên, người phát ngôn của Campbell từ chối cung cấp thêm thông tin.

Sau khi thông tin được Naomi chia sr, những lời chúc mừng đến từ các nhân vật khác trong ngành thời trang đã ồ ạt được gửi đến cô. Nhà thiết kế đình đám Marc Jacobs viết: ''Trời ơi! Hôm nay là ngày gì vậy? Thật không thể tin được. Cô ấy thật may mắn và bạn thật may mắn biết bao! Bạn sẽ là một người mẹ tuyệt vời. Những phước lành xung quanh bạn!".

Vào năm 2017, Campbell đã nói về mong muốn được làm mẹ của mình và nói rằng ''với cách làm của khoa học, tôi nghĩ tôi có thể làm điều đó khi tôi muốn".

Naomi Campbell: Tôi không phải một biểu tượng Naomi Campbell: Tôi không phải một biểu tượng

VTV.vn - Mặc dù cực kỳ thành công nhưng "báo đen" Naomi Campbell cho rằng cô không phải một biểu tượng thời trang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Naomi Campbell

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước