Bảo Thy: "Trong showbiz Việt tôi là người hiền nhất"

PV-Thứ ba, ngày 29/09/2020 16:18 GMT+7

VTV.vn - Bảo Thy đã có những chia sẻ chân thành về khó khăn cô gặp trên con đường ca hát nhiều năm qua.

Tập 4 Bài hát đầu tiên với sự góp mặt của nhân vật khách mời chính ca sĩ Bảo Thy. Chương trình là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện sau thời gian vắng bóng sân khấu tập trung cho tổ ấm nhỏ. Trong chương trình, Bảo Thy đã chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống riêng. Đặc biệt, có những thông tin lần đầu tiên được "công chúa bong bóng" bật mí với công chúng.

Bảo Thy cho biết, trong 14 năm ca hát, có 2 scandal có ảnh hưởng tới cô nhất. Một là tin đồn cô đạo nhạc. Hai là những tranh cãi xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ.

"Mỗi lần mình hát ca khúc nhạc ngoại lời Việt thì đều ghi rõ nhưng nó tạo ra 2 lần sóng rõ rệt. Một là những người thích ca khúc của mình. Hai là anti-fan, những người mà dù mình làm gì cũng ghét", Bảo Thỷ trải lòng về scandal đạo nhạc.

"Lúc ấy tôi là cô bé mới lớn nên cũng ngang bướng" - nữ ca sĩ nói tiếp - "Tôi đã nghĩ - Ủa! Tôi có làm gì sai đâu. Các bài hát của tôi đều có xin phép, ghi gõ nguồn gốc mà".

"Nhưng có một bước ngoặt đã khiến tôi phải thay đổi tư duy. Đó là khi FC của tôi cứ phải cãi nhau với anti-fan. Tôi nghĩ mình phải thay đổi, bớt đi cái tôi, nghĩ cho fan của mình. Tôi phải chứng mình rằng Bảo Thy hát nhạc Việt hay nhạc ngoại cũng thành hit. Chính thời điểm đó xuất hiện Ngôi nhà hoa hồng, Ngọn đồi chong chóng, Công chúa bong bóng…".

Bảo Thy: Trong showbiz Việt tôi là người hiền nhất - Ảnh 1.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ đến với Bảo Thy vào thời điểm sự nghiệp của cô thăng hoa nhất. Nữ ca sĩ đã chịu nhiều áp lực khiến cô suy sụp.

"Thời ấy tôi còn trẻ quá, còn mới, hơn nữa những gì mình làm đều được đón nhận nên đã tạo cho tôi sự tự mãn từ bên trong con người mình. Vô tình, sự tự mãn khiến tôi đóng khung mình lại với tất cả mọi người xung quanh. Lúc đó cảm thấy khó hòa hợp và chơi vơi nhất", Bảo Thy nói tiếp.

"Tất cả những lần tôi lên tiếng giải thích scandal của mình đều rất nhẹ nhàng. Tôi nghĩ mình là người hiền nhất trong showbiz Việt".

Nhớ lại thời mới nổi tiếng, Bảo Thy tâm sự đó là khi cô ở trên những chuyến bay và đi diễn nhiều hơn ở nhà. Bảo Thy ngày ấy đã mạnh dạn mượn ba mẹ 500 triệu đồng để đầu tư cho album đầu tay. Đây không phải là quyết định mà ai cũng dám làm ở độ tuổi còn rất trẻ như Bảo Thy.

"Tôi không cảm thấy áp lực mà thấy cực kỳ sung sướng vì nếu không có cuộc thi Miss Audition thì tôi giờ sẽ là một bé sống ở Mỹ, đi du học một chuyên ngành nào đó. Tôi nghĩ đơn giản lắm. Học lúc nào cũng được nhưng cơ hội được sống với đam mê của mình và có thể được trở thành người nổi tiếng thì chỉ có duy nhất một lần trong đời", cô tâm sự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước