Bất chấp khó khăn do Covid-19, Cổ Thiên Lạc vẫn cho nhân viên hưởng đầy đủ lương

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 23/02/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Trước câu hỏi có cho nhân viên nghỉ không lương do những khó khăn trong kinh doanh vì ảnh hưởng của Covid-19? Cổ Thiên Lạc đáp chắc nịch: "Không!".

Những ông chủ tuyệt vời rất khó tìm nhưng có vẻ như các nhân viên của Ming - một nhà hàng Quảng Đông cao cấp ở quận Causeway Bay của Hong Kong - sẽ không có gì phải lo lắng vì một trong những người đồng sở hữu nhà hàng của họ là Cổ Thiên Lạc.

Kể từ khi Covid-19 bùng phát, nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận đóng cửa hoặc cho nhân viên của họ về nhà nghỉ ngơi. Nhưng Cổ Thiên Lạc không làm thế. Anh đã xác nhận với truyền thông Hong Kong rằng nhà hàng của anh tạm ngừng hoạt động cho đến đầu tháng 3 (tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra sau đó sẽ tính tiếp). Và trong thời gian này, mọi người làm việc ở nhà hàng sẽ vẫn được hưởng đầy đủ lương.

"Công ty của chúng tôi cố gắng không làm  nản lòng nhân viên và chúng tôi chắc chắn sẽ không yêu cầu bất kỳ ai nghỉ phép không lương" - nam diễn viên 49 tuổi nói - "Hiện tại, tình hình kinh tế không phải là tốt nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ hết mức có thể". 

"Chúng tôi chắc chắn sẽ bảo vệ nhân viên của mình" - Cổ Thiên Lạc nói thêm.

Ngôi sao 49 tuổi cũng chia sẻ rằng nhà hàng thực sự đã hoạt động rất tốt nhưng vì dịch bệnh, ban quản lý đề nghị họ đóng cửa tạm thời vì sự an toàn của mọi người. Theo báo cáo, Ming sử dụng khoảng 40 người. 

Cổ Thiên Lạc tặng khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi Cổ Thiên Lạc tặng khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi

VTV.vn - Nam diễn viên đã phân phát khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi - những người vẫn tiếp tục làm việc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước