Bất chấp việc đài KBS rút lui, dự án School 2020 vẫn được sản xuất

PV-Thứ tư, ngày 15/04/2020 20:24 GMT+7

VTV.vn - Phía ê-kíp sản xuất bộ phim "School" cho biết dự án vẫn đang được tiến hành bình thường dù đài KBS không tham gia.

Ngày 10/4, KBS đã bất ngờ quyết định rút khỏi việc sản xuất School 2020 sau loạt tranh cãi, cùng nghĩa với việc không phát sóng mùa mới của series mang dấu ấn KBS. Quyết định này được đưa ra sau khi dự án này dính scandal loại bỏ nữ chính mà không có bất cứ thảo luận nào trước đó.

Quyết định của KBS đã đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của dự án School 2020. Liệu bộ phim sẽ được đón chào bởi một nhà đài khác hay sẽ buộc phải hủy bỏ hoàn toàn?

Đối với câu hỏi này, phía ê-kíp sản xuất School 2020 đã có tuyên bố chính thức: "Chúng tôi hiện đang thảo luận sản xuất School 2020 với những định hướng khác. Việc sản xuất vẫn được thực hiện mà không có trở ngại nào. Chúng tôi dự định sẽ có quyết định về việc casting diễn viên cuối cùng và chính thức bắt đầu quá trình sản xuất sau đó".

Tuy là dự án dấu ấn của đài nhưng KBS chỉ là đài nhận phát sóng bộ phim. School 2020 hoàn toàn có thể được công ty sản xuất lần này tìm kiếm đài khác để phát sóng hoặc phát hành trên các nền tảng trực tuyến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước