Bất ngờ có con, Nữ hoàng nhạc Pop Nhật Bản bị đồn nhờ người mang thai hộ

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Những hình ảnh mới nhất của Ayumi Hamasaki cho thấy cô không mang dáng vẻ của một phụ nữ mới sinh. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô nhờ người mang thai hộ.

Vào đầu năm 2020, Nữ hoàng nhạc Pop của Nhật Bản - Ayumi Hamasaki - đã khiến mọi người choáng váng khi thông báo cô đã sinh con trai. Lý do mọi người cũng như truyền thông Nhật bật ngờ vì trong suốt năm 2019, Ayumi vẫn làm việc bình thường và cô không nghỉ ngơi thời gian nào ngay cả thời điểm cô cho biết em bé ra đời. Cô không hề có dấu hiệu của một người phụ nữ mang thai.

Mới đây, Ayumi thông báo cô đã trở lại làm việc. Cô đang tập luyện chăm chỉ cho show biểu diễn vào tuần tới. Ngôi sao 41 tuổi cũng cập nhật ảnh quá trình tập luyện và nó lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng. 

So sánh các bức ảnh trên tài khoản Instagram mới nhất của cô với các bức ảnh trong quá khứ, cư dân mạng nhận xét rằng Ayumi trông không giống một người đã trải qua quá trình mang thai. Điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của họ rằng cô đã mượn người mang thai và sinh con hộ.

Bất ngờ có con, Nữ hoàng nhạc Pop Nhật Bản bị đồn nhờ người mang thai hộ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Ayumi tập cho buổi diễn mới được cô cập nhật.

Ayumi hiện chưa có phản hồi về chuyện này. Trước đó, theo đồn đoán, bố của con cô là một vũ công 21 tuổi.

Nữ hoàng nhạc Pop Nhật Bản bất ngờ tuyên bố đã sinh con Nữ hoàng nhạc Pop Nhật Bản bất ngờ tuyên bố đã sinh con

VTV.vn - Ayumi Hamasaki - một trong những nữ nghệ sĩ thành công nhất của Nhật Bản - đã vừa chia sẻ tin vui cá nhân với thông báo cô đã làm mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ayumi Hamasaki

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước