Bất ngờ về đồ ăn Nữ hoàng Anh thích ăn mỗi ngày

A (Theo Vanity Fair)-Thứ tư, ngày 05/04/2017 10:47 GMT+7

VTV.vn - Darren McGrady - cựu đầu bếp của Hoàng gia Anh - đã vừa có tiết lộ khá thú vị về sở thích ăn uống của Nữ hoàng Anh.

Darren McGrady là một trong những đầu bếp của gia đình hoàng gia. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm tại đây. Trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với Recipes Plus, vị đầu bếp này đã có những tiết lộ thú vị về nữ hoàng Anh trong vấn đề ăn uống.

Darren cho biết món ăn nhẹ ưa thích của nữ hoàng chính là bánh bích quy chocolate. Chiếc bánh này sẽ được làm tại nhà của bà – cung điện Bukingham – và bà sẽ ăn bánh quy mỗi ngày.

Vậy nếu nữ hoàng đi du lịch và không ở cung điện thì sẽ như thế nào?

Trước câu hỏi này, đầu bếp Darren cho biết sẽ có một nguồn nguyên liệu thực phẩm được mang theo và có một đầu bếp cao cấp đi cùng nữ hoàng, làm món ăn nhẹ này nếu bà yêu cầu.

Bất ngờ về đồ ăn Nữ hoàng Anh thích ăn mỗi ngày - Ảnh 1.

(Ảnh: Chris Jackson/WPA Pool/Getty Images)

Đầu bếp này cho biết hiện tại, bánh quy chocolate là món ăn yêu thích của nữ hoàng: "Bây giờ bánh bích quy chocolate là món bánh duy nhất được nữ hoàng yêu cầu mỗi ngày. Nữ hoàng thích cắt miếng bánh nhỏ ra và cắt cho đến khi chỉ còn một miếng bé xíu. Tuy nhiên, khi mang bánh đến cho bà, bà muốn đó phải là một chiếc bánh hẳn hoi".

Cũng theo Darren, hoàng tử William và Harry cũng rất thích bánh này. Và điều hay ho là công thức làm bánh này là tuyệt đối bí mật, bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở đâu khác và đó chính là điều khiến món bánh hấp dẫn hơn.

Kỷ niệm 65 năm Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ Nhị ngự trị ngai vàng Kỷ niệm 65 năm Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ Nhị ngự trị ngai vàng

VTV.vn - Hôm nay (6/2) đánh dấu tròn 65 năm Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ Nhị ngự trị ngai vàng. Bà cũng là người trị vì nước Anh trong thời gian lâu nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước