Bella Hadid cảnh giác với bạn trai cũ của Selena Gomez

A (Theo E!News)-Thứ hai, ngày 20/11/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Elite Daily)

VTV.vn - Mặc dù vẫn còn yêu The Weeknd – bạn trai vừa chia tay của Selena Gomez – nhưng Bella Hadid được cho là cũng rất cảnh giác khi nam ca sĩ ngỏ ý muốn tái hợp với cô.

Trước khi The Weeknd công khai quan hệ với Selena Gomez vào hồi đầu năm thì anh và Bella Hadid đã có một năm yêu nhau. Cả hai chia tay vào cuối năm 2016.

Giờ đây, sau khi tan vỡ với Selena, The Weeknd được cho là đang tìm cách tái hợp với người mẫu 21 tuổi. Theo nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với trang E!News, The Weeknd nói anh vẫn yêu Bella. Nam ca sĩ cũng đã xin lỗi tình cũ vì những tổn thương anh đã gây ra cho cô trong quá khứ.

Tuy nhiên, những người bạn của Bella nói rằng cô không vội vã chấp nhận lời đề nghị của The Weeknd mặc dù những cảm xúc cô có với tình cũ vẫn còn rất nhiều.

"Bella vẫn yêu The Weeknd nhưng cô ấy rất cảnh giác" – nguồn tin nói – "Bella chưa bao giờ thật sự vượt qua được mọi chuyện với anh ấy. Bella biết từ những kinh nghiệm cô đã có trong quá khứ. Cô ấy cũng biết The Weeknd vẫn trò chuyện với một vài cô gái khác. Bella đã đọc được những tin tức đó".

Với những nghi ngại trong lòng, người mẫu của thương hiệu đồ nội y Victoria’s Secret không mong đợi nhiều về chuyện tình cảm với The Weeknd.

Tuy nhiên, theo nguồn tin khác, Bella đã mạnh mẽ hơn nhiều sau đổ vỡ vào năm ngoái và cô cũng sẵn sàng cho những thử thách trong chuyện tình cảm. Cô có thể sẽ cho The Weeknd cơ hội.

"Bella đã mạnh mẽ hơn và cô ấy sẽ thử cho The Weeknd một cơ hội nữa".

Bella Hadid thú nhận vẫn yêu bạn trai của Selena Gomez Bella Hadid thú nhận vẫn yêu bạn trai của Selena Gomez

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Teen Vogue số mới nhất, chân dài đang lên Bella Hadid thú nhận cô vẫn còn yêu The Weeknd – bạn trai hiện tại của Selena Gomez.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước