Ben Affleck gửi những lời ngọt ngào cho vợ cũ

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 10/05/2021 06:09 GMT+7

Bức ảnh của Jennifer được Ben chia sẻ trên Instagram của anh.

VTV.vn - Nam diễn viên 48 tuổi đã chia sẻ loạt ảnh của vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner - lên Instagram của mình vào Ngày của mẹ. Anh đã viết những lời vô cùng ngọt ngào.

Ben Affleck đã đăng một bức ảnh của Jennifer và viết một thông điệp dễ thương dành riêng cho cô trong ngày đặc biệt này. Ben viết chú thích cho bức ảnh: "Rất vui khi được chia sẻ những đứa trẻ này với em. Những cha mẹ may mắn nhất trên thế giới. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt em đã làm. Chúc mừng ngày của mẹ. Tình yêu từ bố của chúng".

Ben và Jen có 3 người con chung - Violet (15 tuổi), Seraphina (12 tuổi) và Samuel (9 tuổi). Họ kết hôn vào tháng 6 năm 2005 trước khi chia tay vào tháng 10 năm 2018.

Sau khi ly hôn, cả hai có mối quan hệ tốt, cùng chia sẻ quyền chăm sóc các con. Người ta vẫn thấy cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Gần đây, Ben và Jen đã hợp tác để tham gia lớp học bơi của con trai mình.

Jennifer cũng được cho biết vừa tái hợp với bạn trai cũ ít lâu sau gần 1 năm chia tay.

Sao phim Bí danh tái hợp bạn trai cũ sau gần 1 năm 'tạm dừng' yêu Sao phim Bí danh tái hợp bạn trai cũ sau gần 1 năm "tạm dừng" yêu

VTV.vn - Jennifer Garner và John Miller - Giám đốc điều hành của CaliGroup - được cho là đã khơi lại mối quan hệ tình cảm của họ chưa đầy một năm sau khi tạm dừng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước