Ben Affleck nhận giải thưởng nhân đạo

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 08/01/2015 17:19 GMT+7

Ben Affleck đã có một bài phát biểu xúc động khi nhận giải (Ảnh Getty)

Nam diễn viên điển trai Ben Affleck đã vinh dự được nhận giải thưởng nhân đạo tại lễ trao giải thường niên People’s Choice Awards diễn ra tối 7/1 (giờ địa phương) tại Los Angeles.

Ngôi sao của bộ phim Gone Girl được vinh danh nhờ những cống hiến vì hoạt động nhân quyền tại Cộng hòa dân chủ Congo. Nam diễn viên điển trai đã thành lập quỹ từ thiện “Sáng kiến Đông Congo” vào năm 2010 nhằm giúp khu vực này chống chọi với tình hình bạo lực và hàng loạt tội ác liên quan đến trẻ em và phụ nữ.

Đứng trên bục nhận giải, Ben Affleck xúc động chia sẻ: “Tôi từng được gọi bằng nhiều danh xưng khác nhau trong cuộc đời, thế nhưng chưa khi nào, tôi nghĩ mình là một nhà hoạt động nhân quyền cho tới thời gian gần đây. Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng người dân Congo và nhiều người khác trên thế giới – những người xứng đáng nhận giải thưởng này hơn tôi”.

“Tôi muốn thay mặt các thành viên của quỹ từ thiện "Sáng kiến Đông Congo" và các đối tác ở Cộng hòa dân chủ Congo nhận giải thưởng cao quý này. Họ đã truyền cho tôi lòng kiên trì, sự lạc quan và nguồn cảm hứng mỗi ngày” – tài tử 42 tuổi nói.

Được biết, trước Ben Affleck, hai nữ diễn viên Sandra Bullock và Jennifer Hudson đã từng có vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước