Bến không chồng - Đau đớn, khắc khoải và thê lương

PV-Thứ năm, ngày 24/12/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã đưa "Bến không chồng" của tác giả Dương Hướng lên màn ảnh vào năm 2000. 20 năm sau, Nhân, Vạn, Hạnh... một lần nữa trở lại với khán giả.

"Bến không chồng" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh là bộ phim thứ 6 của Tuần phim Việt trên VTVGo đến với khán giả. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Dương Hướng - một câu chuyện mà số phận các nhân vật đã mang đến nỗi buồn day dứt và cũng đây ám ảnh.

Khi bộ phim được mang lên màn ảnh rộng vào năm 2000, qua sự thể hiện của NSND Minh Châu, NSND Như Quỳnh, Thúy Hà, đạo diễn Lưu Trọng Ninh..., bộ phim đã nhận được sự đánh giá cao. "Bến không chồng" đã đoạt giải A của Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2001. Đây cũng được cho là bộ phim thành công nhất của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho đến nay. 

Sau 20 năm kể từ ngày ra mắt khán giả, bộ phim "Bến không chồng" sẽ trở lại trên nền tảng số của VTVGo vào 21h hôm nay (24/12). Các bạn đừng bỏ lỡ xem lại một trong những tác phẩm điện ảnh ấn tượng của điện ảnh Việt Nam nhé!

Bến không chồng - Đau đớn, khắc khoải và thê lương - Ảnh 1.
Tuần phim Việt trên VTVGo - Cơ hội tiếp cận những bom tấn của điện ảnh Việt trên nền tảng số Tuần phim Việt trên VTVGo - Cơ hội tiếp cận những bom tấn của điện ảnh Việt trên nền tảng số

VTV.vn - Ngày mai (19/12), Tuần phim Việt trên VTVGo sẽ chính thức bắt đầu. Trong tuần phim này, khán giả sẽ được xem lại 10 bộ phim nổi tiếng trong lịch sử của điện ảnh Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước