Bị ám ảnh bởi sự nghiệp, Megan Fox chia tay chồng?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Celebfresh)

VTV.vn - Theo những nguồn tin liên quan, Megan Fox bị ám ảnh hởi sự nghiệp và các vai diễn và đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của cô.

“Họ tranh cãi nhau về sự nghiệp của cô ấy” – nguồn tin nói về nguyên nhân đời sống hôn nhân của Megan và Brian Austin Green sứt mẻ - “Megan bị ám ảnh bởi các vai diễn”.

Mặc dù đã chia rẽ nhưng Megan và chồng vẫn giữ quan hệ tốt vì lợi ích của 2 con trai – bé Noah (2 tuổi) và Bodhi (18 tháng). Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi nói về đời sống riêng tư, Megan cho biết cô là “nữ chúa” trong gia đình.

“Tôi yêu gia đình mình, tôi có một đội bóng đá nhỏ chăm sóc tôi” – Megan nói – “Tôi thích được ở gần các con trai và là trung tâm sự chú ý của gia đình tôi, bởi tôi là nữ chúa, là ong chúa”.

Trong cuộc phỏng vấn đó, Megan cũng dùng những lời ngọt ngào ca ngợi chồng: “Chồng tôi thuộc kiểu người nhạy cảm, anh ấy không phải một người đàn ông khuôn mẫu. Tôi đang nuôi dưỡng các con trai tôi như thế - nhạy cảm, ngọt ngào và hào hiệp”.

Megan Fox chia tay chồng? Megan Fox chia tay chồng?

VTV.vn - Sau 11 năm gắn bó, Megan Fox – ngôi sao nóng bỏng của Transformers – được cho là đã quyết định chia tay chồng, nam diễn viên Austin Green.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Megan Fox

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước