Bị anti-fan trù ẻo ly hôn, Lâm Tâm Như đáp trả cực gắt

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 24/11/2020 09:46 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Nhiều anti-fan đã không ngại tỏ thái độ trong các bình luận tại chính trang mạng xã hội của Lâm Tâm Như. Một trong số đó là mong cô và Hoắc Kiến Hoa sớm "rã đám".

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn vào năm 2016 và chào đón cô con gái có biệt danh là ‘Little Dolphin’ vào 1 năm sau đó. Trong khi mọi người đều ngất ngây về mối quan hệ của họ lúc đầu có vẻ ngọt ngào như thế nào, những suy đoán rằng cuộc sống hôn nhân của cả hai thực sự có rắc rối cuối cùng bắt đầu xuất hiện. Nhiều báo cáo tuyên bố cả hai đã ly thân.

Nghi vấn "cơm không lành canh không ngọt" của vợ chồng Lâm Tâm Như càng tăng cao sau ùm xùm diễn ra vào tháng trước - khi cảnh mâu thuẫn giữa hai vợ chồng cô trên phố được ghi lại. Theo những người chứng kiến, sau khi cãi cọ, Hoắc Kiến Hoa bỏ về, Lâm Tâm Như thì vừa đi vừa khóc.

Những hình ảnh này đã khiến những kẻ thù ghét Lâm Tâm Như để lại những bình luận khó chịu trên mạng xã hội của chính cô, chẳng hạn như: "Tôi mong chờ cuộc hôn nhân thất bại của bạn kết thúc". 

Tuy nhiên, Lâm Tâm Như đã không hề nhượng bộ, thay vào đó là một phản ứng rất gắt với lời đáp trả: "Tôi mong bạn hãy tử tế, những gì bạn nói rất quan trọng! Rảnh rỗi quá có thể đi tụng kinh đi".

Lâm Tâm Như tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới, dẹp tan tin đồn ly hôn Lâm Tâm Như tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới, dẹp tan tin đồn ly hôn

VTV.vn - Có vẻ như mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và chồng cô, diễn viên Hoắc Kiến Hoa, vẫn đang rất bền chặt - bất chấp những tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước