Bị bạn gái gốc Việt “đá”, Chris Brown khuyên đàn ông nên chung tình

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 16:13 GMT+7

Chris Brown vẫn rất đau khổ khi để mất Karrueche Trần

VTV.vn - Rút kinh nghiệm từ những gì đã xảy ra với mình, Chris Brown đã lên tiếng khuyên nhủ cánh mày râu nên chung tình.

“Tôi nghĩ khi chúng ta còn trẻ và nếu quá sa đà vào tiệc tùng, chúng ta có thể sẽ đánh mất sự chung thủy của mình” – Chris Brown chia sẻ trong chương trình iHeartRadio tại California – “Tôi không khẳng định các bạn phải làm gì nhưng điều này có thể xảy đến với cả đàn ông và phụ nữ”.

Bài học này đến với Chris Brown khi anh để mất cô bạn gái gốc Việt xinh đẹp Karrueche Trần chỉ vì ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cặp kè cùng người mẫu Nia Guzman và khiến cô mang thai bé Loyalty, Chris Brown và Karrueche Trần đã tạm xa nhau. Karrueche Trần không khỏi ngỡ ngàng và tức giận khi chứng kiến sự thiếu chung thủy của bạn trai.

Từ đó tới nay, Chris Brown đã làm mọi cách để chiếm lại trái tim bạn gái gốc Việt. Dù vậy, mỹ nhân bốc lửa này vẫn không mảy may rung động.

Chris Brown muốn cầu hôn bạn gái gốc Việt Chris Brown muốn cầu hôn bạn gái gốc Việt

VTV.vn - Dù đã bị Karreuche Tran chấm dứt quan hệ sau khi phát hiện "tình cũ" có con rơi, song, Chris Brown vẫn bày tỏ mong muốn được cầu hôn cô bạn gái gốc Việt xinh đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước