Bị bắt vì say rượu lái xe, Tiger Wood xin lỗi người hâm mộ

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 30/05/2017 14:56 GMT+7

(Ảnh: Sports Corner)

VTV.vn - Sau khi bị bắt vào ngày 29/5 (giờ địa phương), Tiger Wood – một trong những tay golf sáng chói của lịch sử môn thể thao này – đã có những phát ngôn đầu tiên.

Sáng 29/5 (theo giờ địa phương), Tiger Wood đã bị bắt tại Palm Beach Country vì nghi lái xe trong tình trạng say rượu. Theo trang tin TMZ, tay golf 41 tuổi được cho là có thái độ "ngạo mạn" với cảnh sát và không chịu thổi vào bình kiểm tra nồng độ cồn.

Ngay sau khi bị bắt, Tiger Wood đã có phát ngôn đầu tiên về sự việc. Theo đó, tay golf này tỏ ra khá hối lỗi. Anh nói: "Tôi hiểu mức độ nghiêm trọng của những gì tôi đã làm và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình".

Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình, Tiger không thừa nhận anh có vấn đề với rượu: "Tôi muốn công chúng biết rằng rượu không có liên quan. Điều xảy ra là phản ứng không mong đợi của các loại thuốc kê theo toa. Tôi không nhận ra rằng hỗn hợp các loại thuốc ảnh hưởng đến tôi rất mạnh".

"Bằng cả trái tim mình, tôi thành thật xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ" – Tiger nói trong phần kết của bài phát biểu – "Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo điều này sẽ không xảy ra nữa".

Tay golf huyền thoại Tiger Woods phải ngồi tù vì say xỉn lái xe Tay golf huyền thoại Tiger Woods phải ngồi tù vì say xỉn lái xe

VTV.vn - Hành vi say rượu lái xe đã khiến Tiger Woods phải ngồi hàng giờ trong nhà giam trước khi được bảo lãnh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước