Bị đồn với Emily Ratajkowski, nguồn tin thân cận nói Brad Pitt "không hẹn hò với ai"

A (Theo Page Six)-Thứ ba, ngày 27/09/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: Page Six)

VTV.vn - Theo các nguồn tin xác nhận độc quyền với Page Six, Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã hẹn hò cùng nhau một vài lần nhưng họ không chính thức hẹn hò.

Trong những ngày qua, mạng internet đang đồn đoán rằng Brad Pitt và Emily Ratajkowski - người đã đệ đơn ly hôn với chồng, Sebastian Bear-McClard, vào đầu tháng này - "bí mật hẹn hò".

Nhưng một người trong cuộc ở Hollywood lại nói với Page Six rằng không có chuyện Brad đang chính thức với bất kỳ người phụ nữ nào.

"Mọi người đã suy đoán về điều này trong một thời gian" - nguồn tin nói với trang Page Six - "Brad không hẹn hò với bất kỳ ai".

Tuy nhiên, nguồn tin này xác nhận "Brad Pitt và Ratajkowski đã được nhìn thấy cùng nhau một vài lần". Nhưng nguồn tin cũng đồng thời nói thêm rằng Brad Pitt cũng đã "bị bắt gặp với người khác" trong những tháng gần đây và anh không hẹn hò đặc biệt với bất kỳ ai.

Angelina Jolie tố Brad Pitt là 'chủ mưu' kiểm soát tài sản, đòi bồi thường 250 triệu USD Angelina Jolie tố Brad Pitt là "chủ mưu" kiểm soát tài sản, đòi bồi thường 250 triệu USD

VTV.vn - Angelina Jolie đã kiện ngược lại Brad Pitt trong vụ kiện liên quan tới nhà máy rượu nho sở hữu bởi cả hai khi còn là vợ chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước