Bị gắn mác “Em gái Miley Cyrus”, Noah đau đớn vì không được công nhận

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ ba, ngày 19/05/2020 13:15 GMT+7

Noah Cyrus cùng chị gái Miley Cyrus. (Ảnh: D1)

VTV.vn - Việc luôn phải núp dưới cái bóng quá lớn của chị gái Miley Cyrus đã khiến con đường âm nhạc của Noah Cyrus không hề dễ dàng.

Mới đây, Noah Cyrus đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Young & Sad, trải lòng về cuộc sống của cô khi luôn bị so sánh với người chị gái nổi tiếng Miley Cyrus. Thậm chí, khi nói về những bất công và khó khăn này, Noah đã bật khóc trước sự thương cảm của người hâm mộ.

"Kể từ khi sinh ra, mọi người đều khiến cuộc sống của tôi thật khó khăn khi phải trở thành em gái của Miley Cyrus. Không ai công nhận tôi cả và điều này thực sự quá sức chịu đựng", giọng ca July thổ lộ, "Dù tôi làm gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ mãi phải sống dưới cái bóng của chị gái tôi".

Bị gắn mác “Em gái Miley Cyrus”, Noah đau đớn vì không được công nhận - Ảnh 1.

"Chị gái tôi tỏa sáng như ánh mặt trời, luôn luôn mang lại những nguồn sáng ở mọi nơi chị đến. Tôi được sinh ra với những đám mây đen, ở dưới cái bóng của chị ấy" – những ca từ u buồn trong ca khúc Young & Sad của Noah Cyrus đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của những người hâm mộ.

Trước đó, Noah luôn khẳng định không buồn vì bị so sánh với chị gái. Tuy nhiên, qua từng sản phẩm âm nhạc của mình, khán giả có thể thấy nỗ lực thay đổi bản thân của Noah nhằm thoát khỏi cái bóng của cựu ngôi sao Disney. Thực tế, kể từ khi bén duyên với âm nhạc vào năm 2016, Noah Cyrus đã liên tục bị so sánh với Miley Cyrus về mọi mặt: từ ngoại hình, giọng hát, tài năng cho đến mức độ nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước